“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long nhạo báng võ sĩ MMA mạnh nhất Trung Quốc

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long buông những lời khó nghe với tay đấm hay nhất MMA Trung Quốc.

Sau khi giành chiến thắng trước Santiago Ponzinibbio tại sự kiện UFC diễn ra ở UAE hôm 16/1, Li Jingliang đã được mệnh danh là tay đấm "MMA số 1 Trung Quốc". Võ sĩ 32 tuổi đã thi đấu tổng cộng 14 trận tại UFC, trong đó anh thắng 10, thua 4 trận, điều còn thiếu để Jingliang trở thành huyền thoại là chiếc đai vô địch. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long nhạo báng võ sĩ MMA mạnh nhất Trung Quốc - 1

Yi Long (phải) buông lời coi thường võ sĩ MMA hay số 1 Trung Quốc (trái)

Chinh phạt xong UFC, võ sĩ số một làng MMA Trung Quốc Li Jingliang đã đăng đàn gửi thông điệp thách thức tới Yi Long, người được coi là "Đệ nhất Thiếu Lâm". Võ sĩ 32 tuổi tuyên bố sẽ hạ Yi Long sau 1 phút, dù thi đấu theo luật Kickboxing hay MMA.

Theo tờ Sohu vừa đăng tải, Yi Long đã lên tiếng sau động thái thách đấu của Li Jingliang. Yilong nói: "Li Jingliang này, cậu là người nổi tiếng trong làng võ, đó là nhờ những gì tôi đã quảng bá suốt bao năm qua đấy. Trên thực tế, thực lực của cậu cũng bình thường, bằng chứng là việc không lọt vào top 15 võ sĩ UFC". 

"Hiện tại, tôi đã không còn tập luyện như trước đây. Mỗi lứa tuổi đều có vai trò và nhiệm vụ riêng. Tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào việc quảng bá võ thuật theo một cách khác", Yi Long trả đáp trả và tuyên bố thẳng sẽ không thi đấu với võ sĩ Li Jingliang. 

Tờ Sohu nhận định thẳng thắn rằng Yi Long không còn đủ sức thi đấu: "Năm nay, Yi Long đã 37 hoặc 38 tuổi, lại có cân nặng tăng đột biến. Anh đã không giữ lối sống như trước đây, thường xuyên uống rượu, ít tập luyện nên sẽ không thiết tha gì quay lại sàn đấu võ". 

Nguồn: http://danviet.vn/de-nhat-thieu-lam-yi-long-nhao-bang-vo-si-mma-manh-nhat-trung-quoc-50202128103...

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long có đấu Mike Tyson khi được đầu tư 100 tỷ đồng?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phần khó nhất, kinh phí đấu Mike Tyson đã được giải quyết, nhưng liệu Yi Long có muốn đấu...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung