Mayweather "xả hơi" ở CLB thoát y, vung tiền mua 9 siêu xe tặng bạn bè

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu gần đây, Floyd Mayweather đã tới CLB thoát y của chính mình để ăn mừng, ngày hôm sau anh mua tặng bạn bè, người thân siêu xe.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Tờ The Sun (Anh) tiết lộ sau trận đấu Floyd Mayweather đã trở về ngay với vợ sắp cưới Anna Monroe, tuy nhiên trang báo khác của Anh là Dailystar khẳng định "Độc cô cầu bại" đã tới thẳng CLB thoát y để ăn mừng. 

Mayweather "xả hơi" ở CLB thoát y, vung tiền mua 9 siêu xe tặng bạn bè - 1

Mayweather tới hộp đêm sau trận đấu với Paul

Nếu biết được tin này thì nàng Monroe xinh đẹp hẳn sẽ rất buồn, tuy nhiên Mayweather tới CLB hộp đêm cũng là điều bình thường, bởi đây chính là nơi anh bỏ tiền ra để kinh doanh. "Độc cô cầu bại" 44 tuổi từng có những đêm "hết mình" bên tiếng nhạc chát chúa và những cô gái nóng bỏng. 

Ăn chơi là chuyện của đêm 6/6, rạng sáng 7/6 theo TMZ Sports tiết lộ võ sĩ 44 tuổi đã chi gần 1 triệu USD để mua 9 chiếc xe hơi tại Las Vegas, bao gồm một chiếc Rolls-Royce, một chiếc Maybach, một chiếc Mercedes, còn lại là 6 chiếc của hãng Dodge.

Mayweather chỉ mua riêng chiếc Rolls-Royce cho bản thân, 8 chiếc còn lại anh tặng cho bạn bè và người thân. Chuyện võ sĩ có tài sản ước tính tỷ đô hào phóng với bạn bè, người thân không còn mới lạ. Bởi trước đó Ashley Theophane, một bạn tập của Mayweather từng nhận được một chiếc xế hộp vì "đánh tốt".

Thực tế 1 triệu USD chỉ là số tiền nhỏ với Mayweather, bởi sau trận đấu võ sĩ 44 tuổi đã thu về hơn 100 triệu USD. Chỉ riêng chiếc quần thi đấu đã mang về cho võ sĩ này 30 triệu USD, "Độc cô cầu bại" chỉ cần ngồi ở phòng chờ trước khi ra sàn đấu đã kiếm được 1 triệu USD, số tiền mà anh đã dành ra để mua quà cho những người thân cận.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-34xa-hoi34-o-clb-thoat-y-vung-tien-mua-9-sieu-xe-ta...

Choáng Mayweather mặc chiếc quần đùi 688 tỷ đồng ở trận đấu với Logan Paul

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather luôn tạo ra những điều không tưởng, lần này điều đặc biệt tới từ chiếc quần...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung