Đỉnh cao Mayweather đấu Paul: 8 hiệp dạo chơi, "Độc cô cầu bại" bất lực

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 10:51 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn so tài được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra hết sức hấp dẫn.

Sự kiện: Floyd Mayweather, Boxing

Video Mayweather đấu Paul (clip bản quyền Thể Thao TV)

Sau nhiều tháng chờ đợi trận đấu giữa Floyd Mayweather đấu Youtuber, Logan Paul đã diễn ra tại sân vận động Hard Rock (Mỹ). Thua thiệt so với đối thủ về thể hình và tuổi tác (hơn 18 tuổi, kém 15cm, thua 16kg) tuy nhiên Mayweather vẫn tạo ra thế trận áp đảo so với Logan, tay đấm có tới 22 triệu người theo dõi trên kênh Youtube. 

Đỉnh cao Mayweather đấu Paul: 8 hiệp dạo chơi, "Độc cô cầu bại" bất lực - 1

Mayweather (phải) không thể knock-out đối thủ Logan (trái)

Trận đấu kéo dài 8 hiệp (mỗi hiệp 3 phút) nhưng "Độc cô cầu bại" đã dành cả hiệp 1 và hiệp 2 để thăm dò đối thủ. Võ sĩ cao lớn Logan chỉ thực sự lấn lướt khi Mayweather chưa chủ động thi đấu. Bắt đầu từ hiệp 3 thế trận hoàn toàn khác, "Độc cô cầu bại" tấn công dồn dập và có nhiều pha ra đòn chính xác. 

Làm chủ thế trận từ hiệp đấu thứ 3, Mayweather có thêm nhiều pha ra đòn chính xác, tuy nhiên Paul vẫn thể hiện khả năng chịu đòn ấn tượng. Ở hiệp đấu quyết định (hiệp 8), Mayweather nỗ lực tấn công nhưng Logan thì không vội vàng, võ sĩ cao lớn chủ động giảm nhịp độ trận đấu để chờ hết giờ và Logan đã làm được. 

Dù thi đấu nổi trội với nhiều cú ra đòn chính xác hơn nhưng do trận đấu không tính điểm chỉ chấp nhận knock-out nên màn so tài khép lại với kết quả hoà.

Như vậy lần đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1996, Mayweather bước lên sàn đấu nhưng không thể thắng. Với Logan đây là lần đầu tiên anh không thua sau khi để KSI đánh bại ở màn so tài trước đó. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dinh-cao-mayweather-dau-paul-8-hiep-dao-choi-34doc-co-cau-bai3...

Nóng nhất trận Boxing Mayweather đấu Paul: Võ sĩ 44 tuổi ”lực bất tòng tâm”

(Tin thể thao, tin Boxing) Ở trận Boxing "kinh điển" giữa siêu sao quyền anh và ngôi sao Youtuber một kết quả gây sốc...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung