Mike Tyson đoán sai "toàn tập" về Mayweather, tâm phục khẩu phục Logan

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 19:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson đặt niềm tin tuyệt đối nhưng hậu bối Floyd Mayweather đã "phụ lòng" ông.

Khán giả đã được chứng kiến một trong những trận so găng đặc biết nhất lịch sử thế giới Boxing vào cuối tuần qua. Trước kia người ta không bao giờ dám nghĩ tới chuyện một người bình thường dám đứng lên sàn đấu với một võ sĩ Boxing chuyên nghiệp. 

Mike Tyson đoán sai "toàn tập" về Mayweather, tâm phục khẩu phục Logan - 1

Mike Tyson (trái) ngợi khen Logan Paul (phải)

Logan Paul đã "mở ra kỷ nguyên mới cho Boxing" khi làm được điều này. Không chỉ đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp thông thường, võ sĩ nghiệp dư 26 tuổi còn được so tài với Floyd Mayweather, tay đấm thuộc hàng vĩ đại nhất lịch sử quyền anh. 

Hầu hết giới chuyên môn đều nhận định Floyd Mayweather sẽ "làm gỏi" Logan, từ "Bố già" UFC Dana White tới siêu sao Boxing Canelo và cả huyền thoại Mike Tyson. "Tay đấm thép" hạng nặng Tyson chẳng ưa gì hậu bối Mayweather, nhưng đây là lần đầu tiên ông ra mặt để nói tốt cho võ sĩ này. 

Mike Tyson tuyên bố "Mayweather có thể giết Logan" ngay trên võ đài, nhưng diễn biến trận đấu cho thấy Logan cũng không phải hạng xoàng. Dù có thể hình hơn hẳn Mayweather nhưng nên nhớ Logan chỉ là một người thường nhưng dù dính hàng chục cú đấm của "Độc cô cầu bại" anh vẫn trụ vững cho tới phút thi đấu cuối cùng, qua đó cầm hoà được võ sĩ tỷ đô. 

Ở buổi nói chuyện trực tiếp mới nhất trên Youtuber, huyền thoại 54 tuổi Mike Tyson thay vì nói về Mayweather, ông quay sang khen Logan. "Tôi thực sự bất ngờ và phấn khích với màn trình diễn của Logan Paul. Anh ta đủ khả năng để thi đấu với các tay đấm chuyên nghiệp khác", Mike Tyson khen Logan. 

Không nói suông, Tyson tiến cử đối thủ cho Logan. Ông chọn võ sĩ chuyên nghiệp 37 tuổi người Thụy Điển Badou Jack, cựu vô địch hai hạng cân Boxing từng thắng Marcus Browne, Adonis Stevenson, Jean Pascal và gần đây nhất là Dervin Colina. 

Mike tin rằng đó sẽ đối thủ thực sự cho Logan Paul nếu người đàn ông này muốn theo chuyên nghiệp. "Tôi đang cố gắng để Logan Paul chiến đấu với Badou Jack. Mặc dù Jack có nhiều kinh nghiệm hơn so với Youtuber, nhưng đó là một đối thủ tuyệt vời cho Logan", Mike Tyson quả quyết.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-doan-sai-34toan-tap34-ve-mayweather-tam-phuc-khau-p...

Trận Boxing Mayweather đấu Logan: Không trọng tài, Mike Tyson dự đoán ra sao?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thi đấu không có trọng tài chấm điểm và được phép knock-out, Mike Tyson tin rằng Floyd Mayweather...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung