Mayweather đấu võ sỹ Nhật là "lừa đảo": "Bùng nổ" đại chiến với Pacquiao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather "cáo già" là vậy nhưng tay đấm này lại trở thành "công cụ" truyền thông cho sự kiện võ thuật Rizin Fighting Federation.

Những ngày qua thế giới võ thuật rầm rộ đón nhận thông tin Floyd Mayweather sẽ đấu với "thần đồng" võ thuật Nhật Bản - Tenshin Nasukawa tại sự kiện Rizin Fighting Federation nhưng tất cả chỉ là một cú lừa ngoạn mục. Lần này "cáo già truyền thông" không phải là người tạo ra sự cố mà anh là "nạn nhân" của truyền thông Nhật Bản.

Mayweather đấu võ sỹ Nhật là "lừa đảo": "Bùng nổ" đại chiến với Pacquiao - 1

Pacquiao có thể đấu Mayweather vào tháng 1/2019

Trước khi Mayweather được đồn sẽ thi đấu tại Nhật Bản vào ngày 31/12 chắc hẳn nhiều người sẽ chưa biết sự kiện võ thuật Rizin Fighting Federation và tay đấm Tenshin Nasukawa là ai? Giờ cả thế giới đã biết và "Độc cô cầu bại" người Mỹ là "công cụ" truyền thông không hơn không kém.

Việc Floyd Mayweather lên mạng xã hội để giải thích đã nói lên tất cả: "Tôi muốn nói rằng, Mayweather chưa bao giờ đồng ý một trận đấu chính thức với Tenshin Nasukawa. Thực tế, tôi chưa từng nghe tới tên anh ta trước chuyến đi đến Nhật Bản.

Đối tác của tôi nói rằng đây chỉ là trận trình diễn cho một nhóm nhỏ là các nhân vật giàu có. Trận đấu này được xem như cuộc đối đầu đặc biệt, mang tính giải trí. Do đó không thể giới thiệu nó như một trận đấu tầm cỡ, được trực tiếp ra toàn thế giới như vừa qua", tay đấm 41 tuổi viết trên mạng xã hội. Kết lại võ sỹ người Mỹ gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì những thông tin không đúng sự thật thời gian qua.

Mayweather lỡ trận đấu, Manny Pacquiao lập tức chớp lấy cơ hội để "thổi bùng" đại chiến với đối thủ. "Tôi không thể nghỉ hưu vì day dứt vì trận thua ấy (Pacquiao thu Mayweather năm 2015). Nếu bạn xem trận đấu, có thể thấy anh ta không có nhiều cú đấm tốt", Pacquiao nói với Mirror Sport.

"Tôi sẽ có thêm vài trận đấu nữa. Trận đầu tiên là với Broner. Sau đó, rất có thể tôi sẽ bước vào trận đấu lớn với Mayweather. Chúng tôi đã gặp nhau ở Nhật Bản và anh ấy nói anh ấy muốn có một trận tái đấu, không phải bây giờ nhưng có lẽ là vào tháng 1/2019. Tôi nói với anh ấy rằng tôi có đai và tôi là nhà vô địch", Pacquiao khuấy động trận tái đấu với đối thủ Mỹ.

“Ông trùm” sàn võ lớn nhất châu Á nhắm Khabib tạo siêu đại chiến

“Ông trùm” ONE Championship bóng gió về việc đưa Khabib đến châu Á đấu Alvarez.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung