Mayweather đấu MMA với võ sỹ Nhật: McGregor, Pacquiao nhảy vào giễu cợt

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather khẳng định sự trở lại bằng việc nhận lời thi đấu với tay đấm MMA châu Á, McGregor và Pacquiao đã lên tiếng về điều này.

Trailer trước trận Mayweather gặp tay đấm Nhật Bản

Khi mà người ta tưởng rằng "Độc cô cầu bại" làng boxing - Floyd Mayweather sẽ trở lại để thi đấu với võ sỹ UFC - Khabib thì bất ngờ tay đấm 41 tuổi tuyên bố sẽ đụng độ với 1 đối thủ châu Á. Tenshin Nasukawa tay đấm người Nhật Bản là đối thủ được Mayweather chọn để thi đấu kickboxing tại sự kiện Rizin 14 diễn ra vào 31/12 tại Saitama, Nhật Bản.

Mayweather đấu MMA với võ sỹ Nhật: McGregor, Pacquiao nhảy vào giễu cợt - 1

Mayweather (trái) vừa tuyên bố trở lại đã phải nhận những lời thách thức từ Pacquiao, McGregor

Tenshin Nasukawa là "thần đồng" võ thuật Nhật Bản, anh thi đấu kickboxing từ năm 16 tuổi và hiện tại thi đấu song song cả MMA. Tay đấm 20 tuổi cũng được gọi là "Độc cô cầu bại" khi chưa thua trận đấu nào, toàn thắng 27 trận kickboxing và thắng 4 trận MMA.

Được thi đấu kickboxing trên sân nhà, rõ ràng Tenshin sẽ có nhiều lợi thế để chiến thắng trước Mayweather, dù vậy xét về tiếng tăm hai tay đấm này quá khác xa nhau. Đây chính là lý do khiến trận này gặp nhiều bàn tán không hay.

Khi biết được điều này, tay đấm UFC - Conor McGregor đã lên tiếng giễu cợt đối thủ: "Đó là một cuộc đấu hay một trò hề vậy Floyd, haha. Trận đấu ở Tokyo có gây được chú ý không? Thay đổi môn đấu không phải trò đùa đâu. Cái gì đang diễn ra vậy. Hãy xem người nhỏ bé đứng cạnh anh là ai? Thật điên rồ", "Gã điên" UFC viết trên mạng xã hội, tỏ ý coi thường trận đấu và đối thủ của Mayweather.

Ngay sau khi biết Mayweather trở lại, huyền thoại boxing Philippines Pacquiao cũng tranh thủ gợi ý về trận tái đấu và khơi lại chuyện bị xử ép trước đó: "Anh ấy trở lại thi đấu tháng 12 còn tôi thi đấu vào tháng 1/2019. Vì vậy, khả năng chúng tôi sẽ bàn bạc về trận tái đấu. Trong trận đấu trước đó tôi nghĩ kết quả trận đấu không thực sự rõ ràng, anh ta không tung đòn nhiều nhưng vẫn thắng còn tôi thì gặp hạn chế do chấn thương vai, nếu tái đấu mọi chuyện sẽ khác".

Mayweather chính thức đấu MMA: Đại chiến độc cô cầu bại tuổi 20

Mayweather đấu trận đầu tiên tại MMA nhưng không phải với Conor McGregor.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung