Mayweather đã giàu lại còn gặp may: Xem đấu Boxing “tiền rơi trúng đầu”

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 19:47 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã giàu càng giàu hơn. Floyd Mayweather sau khi xem xong trận đấu Boxing lại mang về nhà thêm 500 triệu đồng.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Có câu nói "nước chảy chỗ trũng" và điều này rất đúng với Floyd Mayweather, võ sĩ đầu tiên trên thế giới sở hữu khối tài sản lên tới hơn 1 tỷ USD. Có gia sản kếch xù, "Độc cô cầu bại" dùng tiền để thỏa mãn sở thích sưu tập siêu xe, máy bay riêng, biệt thự...nhưng tài sản của anh vẫn ngày một dày lên nhờ tài kiếm tiền của tay đấm này thông qua quảng cáo, mạng xã hội và kinh doanh. 

Mayweather đã giàu lại còn gặp may: Xem đấu Boxing “tiền rơi trúng đầu” - 1

Mayweather có thêm 500 triệu đồng nhờ tài dự đoán của mình

Không những vậy, Mayweather lại thường xuyên gặp may mắn với những quyết định đặt cược mang đậm tính chuyên môn. Ở trận Boxing vào cuối tuần qua, giữa Teofimo Lopez gặp võ sĩ nổi tiếng Vasyl Lomachenko, hầu hết người hâm mộ đều đặt niềm tin vào thắng lợi của Lomachenko nhưng Mayweather "đặt cửa" ngược lại. 

Và điều ít người dự đoán đã xảy ra, Lopez thắng Lomachenko và dĩ nhiên Mayweather cũng thắng cược. "Độc cô cầu bại" người Mỹ đã kiếm được tới 20.150 USD (khoảng gần 500 triệu đồng) nhờ đặt cược vào đàn em Teofimo Lopez.

Đã giàu lại càng giàu hơn, Mayweather quả là khiến người ta phải ghen tị với "số hên" của anh. Trước đó, Mayweather cũng từng nhiều lần thắng rất nhiều tiền, có lần anh kiếm được 400.000 USD sau một quyết định "xuống tay" hợp lý ở một sự kiện thể thao

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-da-giau-lai-con-gap-may-xem-dau-boxing-tien-roi-trung-dau-502020201...

Joshua bị Fury, Wilder ”đánh hội đồng”, Mayweather hạ mình đi ”xin việc”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tất cả thế giới dường như đang muốn "Quyền vương" Joshua phải sụp đổ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Floyd Mayweather