Rúng động 50 triệu fan: Mayweather 100 tuổi vẫn hạ “Anh hùng mạng”

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu bị đánh giá là lố bịch giữa Floyd Mayweather và "Anh hùng mạng" chỉ có 1 kết quả dù "Độc cô cầu bại" có già tới đâu.

Theo The Sun (Anh), cho biết rằng Mayweather đang đàm phán cho một trận đấu giao hữu với YouTuber Paul. Nếu trận đấu diễn ra nó sẽ thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu fan. 

Chỉ tính riêng trên mạng xã hội Mayweather có hơn 30 triệu người theo dõi, Paul có hơn 20 triệu fan, tổng cộng đã có khoảng 50 triệu người xôn xao vì màn so tài này. 

Rúng động 50 triệu fan: Mayweather 100 tuổi vẫn hạ “Anh hùng mạng” - 1

Có thông tin Mayweather (trái) đồng ý đấu với Paul (áo đỏ), điều này khiến huyền thoại quảng bá Boxing, ông Arum bức xúc

Và có vẻ như viễn cảnh về trận đấu giữa hai nhân vật này đã được nhiều người "thổi phồng" quá mức. Huyền thoại Arum, một trong những nhà quảng bá Boxing nổi tiếng nhất thế giới, cho rằng màn so tài trên nếu diễn ra sẽ hết sức lố bịch.

Người đàn ôn 88 tuổi bày tỏ nỗi bức xúc khi phát biểu với iFL TV: "Bất kỳ ai trả 5 cents thôi để xem trận này cũng là người có vấn đề về đầu óc. Floyd Mayweather có 100 tuổi đi nữa vẫn sẽ đánh bại đối thủ nghiệp dư kia". 

KSI, một "Anh hùng mạng" từng hai lần đấu với Paul (1 thắng, 1 hòa) cũng thừa nhận Paul không phải là người đáng để Mayweather quay lại sàn đấu. Phát biểu trên kênh YouTube của mình, KSI cho biết: "Điều này sẽ không xảy ra. Tại sao Mayweather lại nói đồng ý thi đấu? Anh ta không nên thi đấu với kẻ bại trận của tôi".

"Tôi là người chiến thắng và tôi xứng đáng, chắc chắn một nhà vô địch như Mayweather chỉ muốn đấu với người chiến thắng, nếu ngược lại, mọi thứ thật lố bịch", KSI chốt lại. 

Giới truyền thông thời gian gần đây đã rầm rộ đưa tin về việc Mayweather sẽ thế chân McGregor để tái đấu với Pacquiao vào năm 2021, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được "Độc cô cầu bại" người Mỹ xác nhận. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-50-trieu-fan-mayweather-100-tuoi-van-ha-anh-hung-mang-c9a77...

Lật kèo động trời: Mayweather ”đá” McGregor, đấu trận tỷ đô với Pacquiao?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather bỗng được tỷ phú Ả Rập chống lưng để thế chân Conor McGregor đấu với Manny...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật