Joshua bị Fury, Wilder "đánh hội đồng", Mayweather hạ mình đi "xin việc"

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 16:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tất cả thế giới dường như đang muốn "Quyền vương" Joshua phải sụp đổ.

Tyson Fury, Anthony Joshua và Deontay Wilder được xếp là 3 tay đấm hạng A được đại của làng Boxing hạng nặng thế giới, cá nhân họ đã và đang nắm giữ những chiếc đai danh giá nhất. Cùng là người Anh và đang là chủ nhân của những chiếc đai danh giá nhất, song "Vua giang hồ" Fury không cho rằng "Quyền Vương" Joshua cùng đẳng cấp với mình. 

Joshua bị Fury, Wilder "đánh hội đồng", Mayweather hạ mình đi "xin việc" - 1

Tyson Fury (phải) ủng hộ tay đấm người Mỹ, Wilder (giữa) thay vì đồng hương người Anh, Joshua (trái)

Nhà vô địch đang giữ đai WBC, tin rằng cá nhân anh và Wilder là hai người giỏi nhất. "Joshua hay bất cứ ai, tôi đã nói điều này rất nhiều lần, tất cả những đối thủ hạng nặng đều có thể đánh bại nhau", Fury nói với Talk Sports. 

Khi được hỏi về 5 võ sĩ giỏi nhất hạng nặng, Fury vỗ ngực xếp hạng mình đầu tiên, sau đó tới Wilder, Joshua đứng số 4: "Tyson Fury, Deontay Wilder, Oleksandr Usyk, Anthony Joshua, Alexander Povetkin.”

Nhiều người bày tỏ quan điểm không đồng ý, nhưng Fury nói rằng anh và Wilder có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Tay đấm người Anh còn dự đoán nếu Anthony Joshua đấu "Người đồng" Wilder thì võ sĩ người Mỹ chắc chắn sẽ thắng 100%.

Trong quá khứ, Joshua chưa từng đấu Fury cũng như Wilder nên khó có thể khẳng định tuyên bố của "Vua giang hồ" là đúng hay sai. Sắp tới, Fury sẽ có trận tái đấu lần 3 bảo vệ đai WBC với Deontay Wilder. Cuộc đấu này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và nhiều khả năng diễn ra vào tháng 12.

Dường như cả thế giới chống lại Joshua, người đang giữ 4 đai hạng nặng thế giới. Floyd Mayweather một người mà Joshua rất ngưỡng mộ cũng nằng nặc muốn trở thành "sư phụ" cho Wilder. 

Joshua bị Fury, Wilder "đánh hội đồng", Mayweather hạ mình đi "xin việc" - 2

Mayweather (trái) luôn muốn giúp đỡ cho hậu bối trở thành số 1 làng boxing hạng nặng thế giới

Mayweather mới đây phân tích với ClubShayShay: "Deontay Wilder thì có sự bùng nổ, nhưng chúng ta có thể khiến những khả năng của cậu ấy tốt hơn rất nhiều. Tôi ở đây để giúp đỡ các tay đấm, kể cả Wilder. Tôi luôn ở đây, tất cả những gì cậu ấy cần làm là cho tôi biết cậu ấy muốn gì và chúng tôi có thể giúp nó diễn ra". 

Trước đó Mayweather từng một lần muốn truyền đạt kinh nghiệm cho Wilder và giờ "Độc cô cầu bại" thêm một lần bày tỏ điều tương tự. Nếu được "Money Man" giúp đỡ, Wilder sẽ có thêm nhiều cơ hội trong trận tái đấu tranh đai WBC với Fury, xa hơn có thể đánh bại Joshua để thống nhất những chiếc đai vô địch hạng nặng.

Nguồn: http://danviet.vn/joshua-bi-fury-wilder-danh-hoi-dong-mayweather-ha-minh-di-xin-viec-50202031016...

Giật mình Mayweather đòi 600 triệu USD đấu cả Khabib lẫn McGregor

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Trong chia sẻ mới nhất, “Độc cô cầu bại” Mayweather thừa nhận sẽ đấu với 2 tay đấm...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Boxing