McGregor “khát tiền” xin tới Nhật Bản thi đấu: Bị “nhóc con” ra yêu sách

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor muốn có được 9 triệu USD như Mayweather, nhưng muốn có được trận đấu tương tự anh sẽ phải chịu thiệt thòi.

Video võ sỹ Nhật Bản bị Mayweather đo ván sau chưa đầy 2 phút

Vào đêm giao thừa 2019 tại Nhật Bản diễn ra sự kiện võ thuật RINZIN, nơi có trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather và tay đấm tài năng nước chủ nhà - Tenshin Nasukawa. Trận đấu kết thúc ở ngay hiệp 1 với chiến thắng thuộc về võ sỹ người Mỹ, thành quả dành cho Mayweather là 9 triệu USD chỉ sau vỏn vẹn chưa đầy 2 phút.

McGregor “khát tiền” xin tới Nhật Bản thi đấu: Bị “nhóc con” ra yêu sách - 1

McGregor muốn đấu tài năng võ thuật Nhật Bản để có được khoản thưởng kếch xù

Chứng kiến trận đấu không mất quá nhiều sức lực mà lại được thưởng hậu hĩnh, võ sỹ người Ireland Conor McGregor đã ngỏ ý muốn có được một cuộc tỷ thí tương tự. Tuyên bố trên một bài đăng trên mạng xã hội, McGregor muốn đấu với tay đấm trẻ trong một trận đấu biểu diễn theo luật MMA.

Nhưng McGregor không phải là Mayweather, vì thế tiếng nói của anh cũng không có uy quyền như vậy. Với một tay đấm trẻ như Nasukawa được so găng với tay đấm Ireland là một niềm vinh dự, nhưng khi nhận được lời mời trước võ sỹ này đã sẵn sàng ra yêu sách.

"Đầu tiên cảm ơn McGregor vì đã nhớ đến tôi - tay đấm Ireland từng gọi võ sỹ Nhật Bản MMA là "Thành Long" -. Tôi rất vinh dự khi bạn muốn thi đấu với tôi. Điều kiện đấu ở hạng 58kg, luật kickboxing, trận đấu có thể diễn ra trong tương lai gần", Nasukawa viết.

Xét về sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng rõ ràng võ sỹ người Nhật Bản không thể so sánh với McGregor, song lần này tay đấm Ireland không có quyền lựa chọn. Nếu muốn thi đấu, "Gã điên" sẽ phải học luật chơi của kickboxing. Nên nhớ, McGregor đã từng thất bại khi phải đối đầu với Mayweather bằng luật boxing.

”Vua tán thủ” Trung Quốc đá cao thủ Muay ”chết não”: Là ”cháu” Quan Công

Võ sỹ được mệnh danh là "Vua tán thủ" Trung Quốc là một người rất đặc biệt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung