Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ

Sự kiện: Tập gym Thể thao

(Tin thể thao) Ở độ tuổi 57, lão tướng quê An Giang, ông Nhơn Lý vừa giành HCV tại giải thể hình thế giới vẫn duy trì sức khỏe đáng nể với khối lượng tạ cực lớn trong các buổi tập luyện.

Video màn trình diễn ấn tượng giúp lão tướng Nhơn Lý vô địch giải thế giới:

Nổi tiếng trong làng thể hình Việt Nam và quốc tế bởi niềm đam mê vô bờ bến dành cho bộ môn này suốt 30 năm qua, ông Nhơn Lý đã làm cộng đồng thán phục khi xuất sắc giành chức vô địch nội dung chuyên nghiệp nam từ 55-59 tuổi tại giải Legion Sports Fest 2021 danh giá do Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế (IFBB) tổ chức tại bang Nevada (Mỹ) vừa qua.

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 1

Bài thi sáng tạo và ấn tượng giúp ông Nhơn Lý vô địch giải thể hình thế giới

Mới đây, lực sĩ 57 tuổi đã đăng tải video quay lại bài thi ấn tượng giúp mình đăng quang. Chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc với những múi cơ cuồn cuộn như “siêu nhân” của ông Nhơn Lý, không ít người trầm trồ và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

“Tôi mất khoảng một tháng để sáng tạo và hoàn thiện bài biểu diễn với những động tác kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giúp có thể phô diễn toàn bộ các nhóm cơ bắp của cơ thể một cách tốt nhất. Học trò của tôi cũng giúp tôi chuẩn bị về âm nhạc.

Tôi mạnh dạn đưa vào một số động tác mới so với những bài thi trước và đã thành công. Tôi rất vui vì tất cả mọi người đã thích bài thi này. Sau khi xuống sàn, rất nhiều người đã đến khen ngợi cơ bắp của tôi và muốn chụp hình kỷ niệm”, ông Nhơn Lý chia sẻ. 

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 3

Lão tướng quê An Giang hài hước nâng hai người đẹp trong phòng tạ

Nghiêm túc với đam mê thể hình cũng như thi đấu, lực sĩ quê An Giang lại là người rất vui vẻ và hài hước trong cuộc sống. Ông dễ dàng chiếm trọn tình cảm của những người xung quanh bằng sự thân thiện, dí dỏm và nhiệt tình của mình.

Trên trang cá nhân của ông thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video hóm hỉnh trong phòng Gym. Trong đó ấn tượng bậc nhất là màn nâng tạ với hai người đẹp ngồi hai bên đầu thanh tạ. Bức ảnh không chỉ cho thấy sức mạnh về thể chất mà còn thể hiện tinh thần hài hước, yêu đời của lão tướng này.

Chia sẻ về bức ảnh ấn tượng trên, ông Nhơn Lý kể: “Bức ảnh được chụp vào sinh nhật tuổi 56 của tôi. Hai cô gái trong ảnh là bạn gái của học trò. Các cô này biết về tôi qua học trò và ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm theo cách đặc biệt. Tôi thấy rất thú vị, nhưng nâng vui thì được chứ không thể dùng người thay tạ tập luyện được”.

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 4

Ông Nhơn Lý vẫn duy trì sức khỏe tốt và mức tạ như thanh niên

Trong các buổi tập của mình, ông Nhơn Lý thường duy trì mức tạ đáng nể. Trong đó với những bài tập cho cơ đùi, lão tướng 57 tuổi có thể nâng mức tạ lên đến hơn 400 kg.

Theo chị Đinh Kim Loan, VĐV chuyên nghiệp kỳ cựu bậc nhất của làng thể hình Việt Nam, mức tạ này chỉ có những VĐV chuyên nghiệp nam ở độ tuổi trên 20 đến dưới 40 tuổi có thể thực hiện được, còn người tập bình thường là rất hiếm, lớn tuổi hơn nữa thì hầu như không có.

* Một số hình ảnh ấn tượng của lão tướng 57 tuổi Nhơn Lý:

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 5

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 6

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 7

Ông Nhơn Lý xuất sắc vô địch giải thể hình thế giới ở tuổi 57

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 8

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 9

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới: Nâng 2 người đẹp khi tập tạ - 10

"Quy lão tiên sinh" phiên bản đời thật

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/lao-tuong-57-tuoi-que-an-giang-vo-dich-the-gioi-nang-2-nguoi-d...

Lão tướng quê An Giang vô địch thế giới cơ bắp cuồn cuộn: Rèn luyện ”kinh người”

(Tin thể thao) Ông Nhơn Lý đã trải qua 6 tháng chuẩn bị vất vả và tuân thủ theo chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng nghiêm...

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung