Không thể tin: Hai đôi cùng "yêu nhau" trong 1 trận đấu

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Maxim, chỉ trong một trận đấu bóng bầu dục thuộc trường Đại học Mỹ, có 2 cặp ngang nhiên làm "chuyện ấy".

Nói về những lần các đôi tình nhân tới xem thể thao rồi hứng chí "yêu nhau" thì không vụ nào táo bạo bằng hai cặp khán giả ở một trận bóng bầu dục đại học tại Mỹ vào năm 2017. Chính xác là trong trận thắng của South Carolina trước Arkansas Razorbacks với tỷ số 48-22, trong giờ giải lao có 2 đôi uyên ương làm chuyện không tưởng.

Không thể tin: Hai đôi cùng "yêu nhau" trong 1 trận đấu - 1

Hai câu chuyện "đỏ mặt" liên tiếp trong ít phút trong trận bóng bầu dục vào 2017 tại Mỹ

Khi các hoạt náo viên đang biểu diễn trong tiếng nhạc sôi động bên dưới, một cô gái đã liều lĩnh quay sang bạn trai để tình tứ. Trong không khí náo nhiệt đó nhiều khán giả vẫn chú ý tới hành động bất chấp thiên hạ của 2 người, ngay lập tức khán giả đứng phía sau họ đã ghi lại khoảnh khắc gây sốc này.

Sau khi người này tung clip lên mạng xã hội, cặp này đã nhận vô số lời chỉ trích, từ những lời khuyên chân thành cho tới câu từ nặng nề mang tính sỉ vả. Như thể để làm tăng thêm phần kịch tính, ở bên ngoài sân vận động diễn ra trận bóng bầu dục trên lại một cặp khác cũng làm "chuyện ấy" ngay bãi đỗ xe.

2 scandal liên tiếp đã khiến ban tổ chức giải bóng bầu dục trường học tại Mỹ phải đứng ra nhận trách nhiệm và xin lỗi các khán giả. Họ tuyên bố những người làm chuyện không hay trên đã bị ban tổ chức nhắc nhở nghiêm túc, nếu tái diễn sẽ phạt hành chính và cấm tới sân.

Hết hồn: Cặp đôi làm ”chuyện ấy” lọt sóng truyền hình trực tiếp Olympic

Tình huống nhạy cảm xuất hiện khi phóng viên BBC đưa tin về Olympic 2016.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao