Mừng chiến thắng bằng "chuyện ấy": Đôi tình nhân "sáng" nhất sân vận động

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Nzherald, cặp đôi khán giả người Mỹ bất ngờ làm chuyện "điên rồ" nhất trên sân vận động.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Từ vụ đôi tình nhân làm "chuyện ấy" bên ngoài sân vận động trong khi một trận đấu thuộc giải hạng 2 bóng đá Đức đang diễn ra, người ta lại "lục tìm" những chuyện tương tự trong quá khứ. Vào năm 2016, một tình huống "đỏ mặt" chẳng kém xuất hiện trên sân bóng chày, thuộc giải Major League Baseball của Mỹ.

Mừng chiến thắng bằng "chuyện ấy": Đôi tình nhân "sáng" nhất sân vận động - 1

Cặp đôi ăn mừng chiến thắng của đội nhà Cleveland Indians bằng "chuyện ấy"

Sau khi trận bóng chày kết thúc với phần thắng 7-5 cho đội chủ nhà Cleveland Indians trước New York Mets thì một tình huống "động trời" xảy ra. Khoảng 20 phút sau khi trận đấu kết thúc, các khán giả đã ra về hết nhưng vẫn còn lại 3 người. Trong đó có một cặp đôi liều lĩnh làm "chuyện ấy", một CĐV khác thì đang lững thững bước đi.

Hình ảnh trên mau chóng xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội, phần lớn người hâm mộ đều dũng những lời lẽ khó nghe để phản bác lại hành động quá "tự nhiên" của cặp đôi trên. "Rất tiếc đây không phải là phim, nếu hình ảnh này lọt vào mắt những đứa trẻ thì thật sự không tốt", phần bình luận mang tính xây dựng của một CĐV.

Theo luật, nếu cặp đôi cố tình làm "chuyện ấy" trước mặt đông người họ sẽ bị truy tố hình sự, tuy nhiên đôi tình nhân đã lựa lúc vắng người để "hành sự" nên cảnh sát cũng không muốn làm to chuyện.

Khôn 3 năm dại 1 giờ: ”Vua” bi-a phải lột sạch trước bàn dân thiên hạ

"Há miệng mắc quai" nhà tân vô địch thế giới rơi vào tình huống eo le ngại mặt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao