Cặp đôi làm "chuyện ấy" trước nghìn khán giả: Gây nhức nhối, phải đi tù

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo tờ Upi của Mỹ, cố tình làm "chuyện ấy" trước mặt nhiều người sẽ phải đối mặt với án tù 6 tháng và bị phạt 2 nghìn USD.

Cuối tuần qua trong trận bóng đá tại giải hạng 2 Đức đã diễn ra một câu chuyện gây bức xúc cho nhiều người. Số là, một cặp đôi đã thản nhiên làm "chuyện ấy" bên ngoài bãi cỏ của sân vận động, trước mặt họ là một số nhân viên của sân đang làm việc. Tình huống này hiện đang "gây bão" trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra rất bức xúc vì sự hồn nhiên quá đà của cặp đôi.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trước nghìn khán giả: Gây nhức nhối, phải đi tù - 1

Câu chuyện mới xảy ra ở giải hạng 2 Đức...

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trước nghìn khán giả: Gây nhức nhối, phải đi tù - 2

...và tình huống gây nhức mắt của một cặp đôi vào năm 1990

Cặp đôi này chưa được xác định danh tính nhưng nếu bị phát hiện họ có thể đối mặt với án phạt nặng. Câu chuyện trên khiến người ta liên tưởng tới tình huống tương tự diễn ra trong một trận bóng chày tại Mỹ năm 1990. Trong trận đấu giữa Toronto Blue Jays gặp Seattle Mariners, ở một khách sạn đối diện sân vận động đã có một cặp đôi làm "chuyện ấy" trước hàng nghìn cổ động viên. 

Ngay khi phát hiện tình huống "đỏ mặt" này các khán giả liền huýt sáo, hò hét gây sự chú ý nhưng do lớp kính cách âm quá tốt nên cặp đôi không hề hay biết. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cặp đôi phát hiện thấy hàng nghìn khán giả đang nhìn mình, lúc đó họ mới đứng dậy kéo rèm.

Cảnh sát Brad Brigham thời điểm đó nói với báo giới khẳng định nếu cặp đôi cố tình làm "chuyện ấy" trước mặt hàng nghìn người sẽ phải đối mặt với án tù 6 tháng và bị phạt 2.000 USD. Không khó để cảnh sát Mỹ tìm ra tung tích của cặp đôi này, nhưng danh tính họ ra sao bị phạt như thế nào thì cảnh sát không tiết lộ thêm.

Nhức nhối: Không xem chơi bóng, cặp đôi ”yêu nhau” giữa ban ngày

Trong khi mọi người đang cổ vũ bóng đá thì cặp tình nhân làm chuyện không ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao