Hết hồn: Cặp đôi làm "chuyện ấy" lọt sóng truyền hình trực tiếp Olympic

Thứ Hai, ngày 14/05/2018 09:24 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Theo Nzherald, chuyện không tưởng này đã xuất hiện khi một phóng viên của BBC đưa tin về Olympic 2016.

Nói về những câu chuyện "liều mình" của các khán giả trong một trận đấu cụ thể hay một sự kiện thể thao, thì không thể bỏ qua tình huống "dở khóc dở cười" tại Olympic Rio - Brazil 2016.

Hết hồn: Cặp đôi làm "chuyện ấy" lọt sóng truyền hình trực tiếp Olympic - 1

Chuyện tế nhị diễn ra ở Olympic 2016

Khi đang có mặt gần một bãi biển ở Brazil để dẫn chương trình tin tức thể thao Thế vận hội Olympic 2016, phóng viên Dan Walker của đài BBC đã "hết hồn" khi phát hiện phía sau mình một cặp đôi đang làm có "hành động lạ".

Với bản lĩnh của một người nói trước ống kính lâu năm, phóng viên Dan Walker quay sang và hướng câu chuyện tới tình tiết khác, anh nói "tôi thấy cặp đôi đang nằm ôm nhau và đọc sách". Nhưng đây là một chương trình truyền hình trực tiếp có tương tác, nên khán giả đã bình luận ngay rằng cặp đôi kia đang "mây mưa".

Hết hồn: Cặp đôi làm "chuyện ấy" lọt sóng truyền hình trực tiếp Olympic - 2

Sau một hồi giải thích bất thành, phóng viên kênh BBC chỉ còn biết cười trừ

Giải thích bất thành, Dan Walker và ekip tiếp tục thực hiện công việc của mình mặc kệ cặp đôi vẫn làm những động lạ. Sau khi kết thúc chương trình, Walker viết trên Twitter: "Đó là truyền hình trực tiếp. Mọi thứ đều có thể xảy ra!".

Nhức nhối: Không xem chơi bóng, cặp đôi ”yêu nhau” giữa ban ngày

Trong khi mọi người đang cổ vũ bóng đá thì cặp tình nhân làm chuyện không ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao