Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym

(Tin thể thao) Nữ Gymer kiêm HLV thể hình cá nhân Phạm Ngọc Mỹ thực hiện clip chia sẻ những bài tập thích hợp cho những người mới trở lại phòng Gym sau nhiều tháng giãn cách tại nhà.

Những bài tập hiệu quả cho người mới trở lại phòng Gym được Ngọc Mỹ chia sẻ:

Việc các phòng Gym được mở cửa trở lại mang đến niềm vui rất lớn cho những người yêu thích tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và mong muốn có một vóc dáng cân đối. Tuy nhiên sau nhiều ngày chỉ có thể ở nhà vì giãn cách xã hội, không ít người trở nên bối rối trong việc chọn những bài tập thích hợp khi mới trở lại phòng Gym.

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 1

Ngọc Mỹ hướng dẫn những bài tập cho người mới trở lại phòng Gym (Ảnh cắt từ clip) 

Sau khi nhận được nhiều phản hồi từ bạn bè thì mới đây, nữ Gymer kiêm HLV thể hình cá nhân Phạm Ngọc Mỹ (Biệt danh “Mỹ Tây”) đã thực hiện một clip chia sẻ những bài tập thích hợp, hiệu quả và tốt cho những người mới trở lại phòng Gym sau nhiều tháng giãn cách tại nhà.

“Rất nhiều bạn than thở với tôi rằng không biết nên tập gì sau khi trở lại phòng Gym sau nhiều tháng tập ở nhà sơ sài, hoặc ít vận động. Có bạn tập như lúc chưa giãn cách thì bị đau cơ rất nhiều. Chính vì vậy mà tôi quyết định thực hiện một clip chia sẻ những bài tập giúp cơ thể làm quen, bắt nhịp lại với Gym cho mọi người.

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 3

Nữ Gymer sở hữu vòng ba 105 cm háo hức tập luyện 2 buổi/ngày, suốt 6 ngày trong tuần để lấy lại số đo ưng ý

Bí quyết của các bài tập này là giúp tập luyện tối ưu, đều cho tất cả các nhóm cơ, đồng thời tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh, qua đó có sức đề kháng tốt hơn. Tập toàn thân giúp các bạn giảm cân sau thời gian dài ít vận động, điều hòa nhịp tim và hơn hết là giúp các bạn làm quen dần với cường độ tập luyện từ mức thấp, tránh tình trạng bị đau một vùng cơ quá nhiều.

Cần lưu ý là các bạn không nên quá nôn nóng mà đẩy nhanh cường độ tập luyện, tăng mức tạ quá nặng hay tập quá nhiều một vùng cơ. Nếu không sẽ dễ chấn thương hoặc đau cơ nặng dẫn đến phải nghỉ tập để phục hồi”, nữ HLV từng giành hạng 2 cuộc thi thể hình quốc tế danh giá Muscle Contest 2019 và lọt vào top 5 Aesthetic Showdow 2020 hạng mục bikini cho biết.

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 4

Bên cạnh hướng dẫn trực tiếp cho học viên, Ngọc Mỹ còn thường xuyên đăng tải những clip dạy trực tuyến cho mọi người

Chia sẻ về việc tập luyện của bản thân sau khi phòng Gym tái mở cửa, Mỹ Tây cho biết bản thân đang rất háo hức và chăm chỉ rèn luyện để “nâng cấp” lại vóc dáng của mình: “Trong thời gian giãn cách, tôi vẫn tập luyện khá đều đặn tại nhà nhưng do body đã quen với tập nặng và có máy móc nên số đo vẫn bị ảnh hưởng.

Giờ đây khi trở lại phòng Gym, tôi tập luyện xuyên suốt 2 buổi/ngày, suốt 6 ngày trong tuần với mong muốn sớm lấy lại số đo ưng ý. Bên cạnh đó, tôi rất vui khi có thể tiếp tục huấn luyện cho các học viên cũng như thực hiện video hướng dẫn trực tuyến cho mọi người rèn luyện thể thao trong thời điểm này. Ngoài ra tôi còn đăng ký học thêm các khóa học HLV quốc tế để nâng cao kỹ năng”, nữ Gymer sở hữu số đo 89-68-105 cm cho biết.

* Một số hình ảnh nổi bật của nữ Gymer có biệt danh "Mỹ Tây":

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 5

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 6

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo "khủng", hot girl 9x được gọi thân mật với biệt danh "Mỹ Tây"

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 7

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 8

Hot girl vòng ba 105 cm "Mỹ Tây" bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym - 9

Ngọc Mỹ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-vong-ba-105-cm-34my-tay34-bat-mi-bai-tap-khi-tro-lai-...

Hot girl phòng Gym “vạn người mê” Trang Nhung: Tập để đẹp hơn, sống khỏe hơn

(Tin thể thao) Từ một nữ nhân viên bưu chính mờ nhạt vì thân hình quá khổ, Trang Nhung hóa hot girl xinh đẹp và nổi tiếng...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung