Hot girl Châu Tuyết Vân và đồng đội giành HCV thế giới với điểm số kỷ lục

(Tin võ thuật) Tin vui rất lớn cho thể thao nước nhà khi Châu Tuyết Vân và đồng đội đã xuất sắc giành HCV tại giải Grand Prix Taekwondo thế giới 2019 diễn ra tại Roma (Italy) với số điểm tuyệt đối.

“Hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân cùng đồng đội đã mang vinh quang về cho thế thao nước nhà khi giành HCV tại giải Grand Prix Taekwondo thế giới 2019 diễn ra tại Roma (Italy).

Hot girl Châu Tuyết Vân và đồng đội giành HCV thế giới với điểm số kỷ lục - 1

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam giành HCV tại giải đấu thế giới

Cụ thể ở nội dung quyền đồng đội sáng tạo, 5 VĐV của Việt Nam gồm Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thiên Phụng, Lê Thanh Trung và Hứa Văn Huy đã giành chiến thắng với số điểm tuyệt đối 7900, điểm số cao nhất tại giải đấu thế giới này.

Bên cạnh đó, Tuyết Vân cùng đồng đội nhận số tiền thưởng 5000 USD giành cho nhà vô địch. Trước đó, đội tuyển Taekwondo Việt Nam còn giành được 1 HCB và 1 HCĐ nhờ công của hai VĐV Nguyễn Đình Khôi (quyền cá nhân nam) và Trương Thị Kim Tuyền (đối kháng nữ).

Thành công ở giải thế giới mang về những tín hiệu tích cực, đặc biệt là niềm hy vọng rất lớn cho Taekwondo Việt Nam tại SEA Games 30 vào cuối năm khi các nội dung trên đều được đưa vào thi đấu ở Philippines.

Giải Grand Prix Taekwondo thế giới 2019 diễn ra tại  Foro Alitico, Roma từ ngày 7 – 9/6, quy tụ những VĐV hàng đầu thế giới tham dự. Đây là cơ hội cho các VĐV Việt Nam tích luỹ thêm điểm số nhằm giành vé đến Olympic 2020 ở Nhật Bản, đặc biệt là có cơ hội “thử lửa” trước thềm SEA Games 30.

Cực nóng: “Đệ nhất Thiếu Lâm” đấu võ sỹ ”khổng lồ” hơn 20cm nặng 100kg

"Đệ nhất Thiếu Lâm" liều mạng đấu với đối thủ là một tay đấm hạng nặng.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung