Nóng: "Đệ nhất Thái Cực" Trung Hoa tung cước "quỷ khóc thần sầu" hạ võ sỹ Tây

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thái Cực" hạ đo ván cao thủ Muay Thái bằng cú đá xoay 360 độ sở trường.

Video Hàn Phi Long hạ đo ván cao thủ Muay Thái người Italia

Sự kiện võ thuật được ví như "UFC Trung Quốc" EM Legend diễn ra tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào tối 27/5 chứng kiến màn thị uy sức mạnh của cao thủ Hàn Phi Long. Không hổ danh "Đệ nhất Thái Cực" Trung Quốc, võ sỹ Phi Long đã khiến đối thủ tới từ Italia - Luca Lombardo phải ôm hận ra về.

Nóng: "Đệ nhất Thái Cực" Trung Hoa tung cước "quỷ khóc thần sầu" hạ võ sỹ Tây - 1

Hàn Phi Long xoay 360 độ hạ gót vào mặt đối thủ Italia

Liên tục dồn ép đối thủ ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, và khi trận đấu sắp kết thúc, Hàn Phi Long tung cú xoay người 360 độ rồi hạ gót vào mặt đối thủ, nhận cú đá này Lombardo tới từ Italia không thể gượng dậy. Tất nhiên trong trường hợp này, trọng tài chỉ còn cách trao chiến thắng bằng knock-out cho Phi Long.

Với chiến thắng thứ 11 liên tiếp tại đấu trường EM Legend, Hàn Phi Long đã có sự chuẩn bị không thể tốt hơn trước cuộc chạm trán với Từ Hiểu Đông dự kiến tổ chức vào tháng Sáu hoặc Bảy.

Nếu như Yi Long được coi như "Đệ nhất Thiếu Lâm" thì Hàn Phi Long là "Đệ nhất Thái Cực", thậm chí tay đấm họ Hàn còn được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn cả Yi Long.

Hàn Phi Long từng là đệ tử của võ sư Vương Chiến Quân, con trai của Vương Tây An, người từng dạy võ cho tỷ phú Jack Ma. Với thể hình lý tưởng (cao 1m80) cân nặng 72kg, lại sở hữu khả năng thi đấu nổi trội, Hàn Phi Long là một võ sỹ thực chiến đáng sợ.

Nóng: "Đệ nhất Thái Cực" Trung Hoa tung cước "quỷ khóc thần sầu" hạ võ sỹ Tây - 2

Phi Long có những cú đá cực dị

Với những cú đá cực nặng lại biến ảo, Hàn Phi Long từng hạ đo ván nhiều cao thủ cự phách, năm 2017 Phi Long cũng từng hạ gục nhà vô địch Muay người Iran - Gonzales bằng cú đá xoay 360 độ. Vào tháng 3/2019, Từ Hiểu Đông từng tận mắt chứng kiến Phi Long thi đấu và tay đấm MMA đã phải dành nhiều lời ngợi khen cho đối thủ Thái Cực này.

Từ Hiểu Đông hạ Vịnh Xuân, ”Dịch cân kinh” vô dụng: Ê chề võ Trung Quốc

Đang trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" lại có bài viết phân tích về "Dịch cân kinh".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ thuật Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung