Cực nóng: “Đệ nhất Thiếu Lâm” đấu võ sỹ "khổng lồ" hơn 20cm nặng 100kg

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" liều mạng đấu với đối thủ là một tay đấm hạng nặng.

Video tổng hợp trận đấu giữa Yi Long - Choi Hong Man (tháng 11/2018)

Võ thuật truyền thống Trung Quốc đang gặp cơn khủng hoảng về niềm tin từ phía người yêu võ, thanh danh của võ cổ truyền hiện đang bị ảnh hưởng lớn lúc này người ta cần một cao thủ có thể gây dựng lại tiếng vang. Nếu phải chọn ra một cái tên thích hợp nhất, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long là một nhân vật xứng đáng được xướng tên.

Cực nóng: “Đệ nhất Thiếu Lâm” đấu võ sỹ "khổng lồ" hơn 20cm nặng 100kg - 1

Yi Long sẽ gặp thêm một đối thủ có cân nặng và chiều cao vượt trội hơn rất nhiều vào ngày 29/6 tới đây

Cao thủ Yi Long (Nhất Long) chính là đại diện quảng bá cho võ Trung Quốc suốt nhiều năm qua, với danh xưng "Đệ nhất Thiếu Lâm" anh đã trải qua hàng chục trận đấu với nhiều các đối thủ tới từ các môn võ khác nhau. Khi lên sàn đấu có thắng, có thua, nhưng nhìn chung Yi Long đã giúp võ Trung Quốc ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ.

Trong lúc võ Trung Quốc đang gặp nhiều khó khăn, Yi Long xuất hiện sẵn sàng tái đấu với "Thánh Muay Thái" Buakaw vào tháng 10 sắp tới, nếu giành thắng lợi "Đệ nhất Thiếu Lâm" sẽ lại được người ta tôn vinh. Không muốn phải chờ đợi quá lâu, Yi Long còn chấp thuận thi đấu với võ sỹ Will Chope (Mỹ) có chiều cao tới 1m95 và nặng xấp xỉ 100kg.

Theo Sohu (Trung Quốc) trận đấu này sẽ diễn ra vào 29/6, tại một sự kiện do MAS Fight tổ chức ở Trung Quốc. Luật đấu chưa được tiết lộ, nếu như các trận trước đó Yi Long sẽ đấu với đối thủ trong 1 hiệp kéo dài 9 phút để phân định thắng thua.

Yi Long cao 1m76 nặng 75kg, thua đối thủ tới gần 20cm và kém 25kg, chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi trước Will Chope. Nhưng Yi Long là vậy, đã nhận lời thi đấu là không hề biết sợ, còn nhớ hồi tháng 11/2018, "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã hạ gục võ sỹ kickboxing Hàn Quốc, Choi Hong-man, cao 2m18.

Chấn động: Lee Chong Wei chiến đấu với ung thư, sắp báo tin cực buồn

Lee Chong Wei sẽ báo tin cực xấu với người hâm mộ cầu lông vào tuần tới.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ thuật Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung