Đánh tennis xong là vào “nhà thổ”: 2 SAO có 2 Grand Slam lộ chuyện choáng

(Tin thể thao, tin tennis) Lý do cựu tay vợt không bao giờ "làm quan" là do quá khứ ăn chơi quá đà của ông.

Yevgeny Kafelnikov, cựu tay vợt tennis số 1 thế giới người Nga từng giành 2 Grand Slam (Roland Garros 1996, Australian Open 1999) có những chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội. Phát hiện mình đã viết quá đà, cựu tay vợt này xóa những bình luận đi, tuy nhiên một số tài khoản đã kịp chụp lại "tang chứng".

Đánh tennis xong là vào “nhà thổ”: 2 SAO có 2 Grand Slam lộ chuyện choáng - 1

Yevgeny Kafelnikov "lỡ mồm" trên mạng xã hội, lộ ngay quá khứ ăn chơi

Người đàn ông 45 tuổi cho biết, minh không muốn dấn thân vào chính trị vì có thể những "tài liệu" trong quá khứ sẽ làm hại ông.

Trò chuyện với một người dùng internet trên Twitter, Kafelnikov nhớ lại thời còn thi đấu, cuộc sống về đêm của ông ở Moscow vào đầu những năm 2000 thật dữ dội. Cứ sau những buổi tập luyện hoặc thi đấu là cựu tay vợt này lại tìm tới những địa điểm "vui chơi" để xả stress.

Huyền thoại tennis nước Nga nói rất thích tiệc tùng trong phòng riêng của các câu lạc bộ thoát y. Kafelnikov viết bình luận của mình dưới bài đăng trên Twitter liên quan tới những cô "gái bán hoa".

Kafelnikov đã viết rằng những cô "gái bán hoa" ở Moscow cũng rất thích dành thời gian để xem thể thao. Huyền thoại 45 tuổi còn tiết lộ tên CLB thoát y mà ông thường lui tới trong quá khứ: "Tôi nghĩ rằng họ vẫn còn một số bức ảnh không hay về tôi trong CLB thoát y. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ dấn thân vào nghiệp chính trị", nhà vô địch Olympic 2000 viết trên Twitter.

Đánh tennis xong là vào “nhà thổ”: 2 SAO có 2 Grand Slam lộ chuyện choáng - 2

Dù lập tức xóa đi những gì đã viết nhưng một số tài khoản đã chụp lại bình luận của Kafelnikov

Schooling bị loại ngay “vòng gửi xe” bơi Singapore: Cú sốc siêu sao

Kình ngư vô địch Olympic bị loại ngay "vòng gửi xe" bơi lội quốc gia Singapore.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung