Sốc: Nâng cả ngàn cân, “Thần Thor” vẫn bị cướp ngôi khỏe số 1 hành tinh

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) "Thần Thor" Iceland không bảo vệ thành công danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2019.

Video tổng hợp một số phần thi trong lượt chung kết 2019

Vào năm ngoái, cuộc thi "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh" được tổ chức tại Singapore, năm nay giải đấu mới kết thúc ở nước Mỹ vào hôm 17/6. Được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, thế nhưng "Thần Thor" Iceland Hafþor Bjornsson chỉ giành được chiếc cúp đồng.

Sốc: Nâng cả ngàn cân, “Thần Thor” vẫn bị cướp ngôi khỏe số 1 hành tinh - 1

"Thần Thor" không bảo vệ thành công danh hiệu khỏe nhất hành tinh

Cũng giống như năm 2018, đối thủ đáng gờm nhất của "Thần Thor" Iceland chính là lực sỹ người Ba Lan - Mateusz Kieliszkowski, tuy nhiên Martins Licis (Mỹ) mới là đối thủ gây bất ngờ nhất. Lực sỹ 28 tuổi người Mỹ chính là người cạnh tranh gắt gao nhất với Bjornsson ở giải Arnold Strongman Classic 2019 trước đó, khi giành ngôi á quân còn "Thần Thor" giành chức vô địch.

Nối tiếp mạch thi đấu ấn tượng từ giải Arnold, Martins đã chơi cực kỳ sung mãn vượt qua những phần thi như nâng tạ, bê lốp, kéo xe ô tô... để lọt vào chung kết và giành chức vô địch xứng đáng. Về phần mình, "Thần Thor" Iceland đã chơi dưới sức nên chỉ đứng ở vị trí thứ 3, đứng trên anh vẫn là á quân 2018 - Mateusz Kieliszkowski.

Dù đã hoàn thành tốt các phần thi với tổng trọng lượng lên tới hàng nghìn kg, nhưng "Thần Thor" quá chậm so với những gì anh từng thể hiện. Sau trận đấu người ta loan tin rằng lực sỹ Iceland đã bị chấn thương nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu, điều này chưa được "Thần Thor" xác nhận.

Người hâm mộ tiếc nuối cho "Thần Thor" nhưng ai cũng phải thừa nhận Martins Licis xứng đáng vô địch. Trong lần thứ 4 tham dự giải "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh", Martins đã thể hiện được sự mạnh mẽ, tươi mới nên đã trở thành người đàn ông mạnh số 1 năm 2019.

Ép fan Messi nói lời kinh khủng về Real: ”Đại bàng” Khabib bắt nạt trẻ con

Cậu bé là fan Barcelona đã phải nói điều kinh khủng về kình địch Real Madrid.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung