Trận đấu nổi bật

chloe-vs-cristina
Open Angers Arena Loire
Chloe Paquet
-
Cristina Bucsa
-
dayana-vs-clara
Open Angers Arena Loire
Dayana Yastremska
-
Clara Burel
-
maria-lourdes-vs-renata
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
-
Renata Zarazua
-
diane-vs-robin
Montevideo Open
Diane Parry
-
Robin Montgomery
-

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc

Sự kiện: Tập gym Thể thao

(Tin thể thao) Nữ Gymer kiêm HLV thể hình cá nhân nổi tiếng Huyền Dior đã thực hiện một clip hé lộ các bài tập Gym không thể bỏ qua trong năm mới giúp cho các cô gái trở nên khỏe khoắn.

Nữ HLV Khánh Huyền thực hiện các bài Gym đáng tập trong năm mới

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 1

Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền) là một Gymer và HLV nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng cùng vòng ba “khủng”, Khánh Huyền còn được yêu thích, tin tưởng khi có đến 8 năm kinh nghiệm trong ngành Fitness và là chủ một phòng tập tại Hà Nội.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 2

Khánh Huyền thường xuyên chia sẻ những clip, hình ảnh với những bài tập và kiến thức chuyên môn cực kỳ bổ ích. Điều này giúp cô thu hút đến gần 175.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 3

HLV xinh đẹp nhận định nếu như trước đây, xu hướng hình thể là mảnh mai, “mình dây cây cảnh” thì ở hiện tại, xu hướng hình thể của người phụ nữ hiện đại đang thiên về sự quyến rũ và khỏe khoắn.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 4

Các cô gái đang hướng nhiều đến vòng 3 cong quyến rũ, đùi săn chắc, eo nhỏ, dáng người khỏe khoắn thể thao. Chính điều này đã giúp phong trào tập tạ, Gym phát triển mạnh mẽ.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 5

Để giúp các cô gái có hướng tập luyện hiệu quả hơn cũng như sớm có được một vóc dáng lý tưởng, Huyền Dior đã thực hiện một video chia sẻ về các bài tập không thể bỏ qua trong dịp đầu xuân cũng như sẽ được các bạn nữ ưa chuộng trong năm 2023 này.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 6

“Đây là các bài tập phát triển rất toàn diện cho cơ thể, nhất là phần thân dưới mà đặc biệt là vòng ba. Tập luyện các bài này không chỉ giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo, khỏe khoắn mà sẽ có vòng ba cực kỳ quyến rũ”, Khánh Huyền nhận xét.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 7

Bài đầu tiên đó là Squat, bài tập được xem là “nữ hoàng” cho phần cơ thân dưới. Trong đó, cơ đùi và cơ mông được sử dụng nhiều nhất. Squat với kỹ thuật đúng và tăng dần được mức tạ sẽ giúp các bạn nữ sở hữu vòng 3 đẹp, cao và săn chắc.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 8

Tiếp đến là “Romanian Deadlift”, bài tập mô phỏng chuyển động cúi. Đây là bài tập hỗ trợ rất tốt cho đùi sau và vòng ba.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 9

Tất nhiên không thể bỏ qua “Hip thrust”, bài tập được mệnh danh là “vua” của các bài tập mông. Bài này đặc biệt được các cô gái yêu thích để “nâng cấp” vòng ba vì khả năng cô lập khi tập luyện vào vòng 3 tốt nhất, giúp tập trung phát triển cơ mông mà lại hạn chế vào đùi, hợp với các người đẹp thích vòng ba to nhưng đùi không quá to.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 10

Được nhắc đến tiếp theo trong clip là bài Glute kickback, một bài tập cực tốt cho vòng ba và cũng có khá nhiều biến thể, giúp việc tập luyện không trở nên nhàm chán.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 11

Sau cùng được Khánh Huyền đề cập đến là 2 bài tập về lưng và vai là Lat Pull Down và Shoulder Press. Đây là các bài tập giúp phần vai săn chắc vừa phải, rất gợi cảm, giúp các cô gái tự tin hơn khi mặc áo hở vai.

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 12

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 13

Cô giáo “siêu vòng ba” Huyền Dior hé lộ các bài Gym tạo dáng ngọc - 14

“Tôi tin rằng việc tập luyện chăm chỉ và đúng cách không chỉ giúp các cô gái trở nên xinh đẹp mà còn thêm phần tự tin, qua đó dễ thành công hơn trong mọi việc”, Khánh Huyền nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl phòng Gym siêu vòng ba Huyền Trân, Kim Kha gây chú ý năm 2022

(Tin thể thao) Sở hữu số đo vòng ba cực “khủng” trên dưới 100 cm, Huyền Trân, Kim Kha hay Trà My gây chú ý với fan trong năm 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN