Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp

Huỳnh Uyển Ân đang là nữ diễn viên "gây sốt" MXH sau khi thủ vai Ngọc Nhi (Nhà bà Nữ).

Theo số liệu của Box Office Việt Nam, tính đến tối 28.1, bộ phim Nhà bà Nữ đã thu về 205 tỷ đồng dù chưa đầy 7 ngày công chiếu. Đây là con số đáng mơ ước, kể cả đối với những bộ phim nước ngoài chiếu tại Việt Nam. Năm 2021, Bố già phải mất 9 ngày mới có thể đạt được doanh thu trên. Thành tích ấn tượng của phim Nhà bà Nữ đang xô đổ kỷ lục của Bố già trước đó (tổng doanh thu là 400 tỷ đồng), khi trở thành bộ phim có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại (30.000 vé), bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại vào ngày mùng 1 Tết, đồng thời cũng là phim Việt cán mốc 110 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại.

Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp - 1

Huỳnh Uyển Ân với vai Ngọc Nhi phim Nhà bà Nữ đang là cái tên thu hút sự chú ý của dân mạng.

Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp - 2

Uyển Ân có gu mặc gợi cảm, khác xa hình ảnh giản dị trên phim.

Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp - 3

Sắc vóc xinh đẹp của Uyển Ân qua camera thường.

Nhà bà Nữ khai thác về chủ đề tâm lý, tình cảm xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang). Ngoài ra, đáng chú ý nhất phải kể đến em gái Trấn Thành - Uyển Ân với vai diễn Ngọc Nhi. Em gái Trấn Thành cho biết, cô đã phải giảm 12kg để lên hình cho đẹp khiến anh trai "mừng ra mặt" nhưng bố mẹ thì than trời vì xót con gái, cổ vũ Uyển Ân ăn nhiều để có sức làm việc.

Ở ngoài đời, Uyển Ân cao 1m66 nhưng có vóc dáng mập mạp khiến Trấn Thành nhiều lần than phiền: "Trời ơi, mày mập như vậy sao mà làm diễn viến được, diễn viên phải thon thả, gầy gò thì đóng phim mới đắt show". Điều này từng khiến Uyển Ân gặp phải sự cố khi đóng phim của Vũ Ngọc Đãng. Cô kể, bản thân mình mập đến mức mặc áo dài đóng vai cô giáo mà "nhìn kỳ vô cùng". Vì một số lý do mà sau này Vũ Ngọc Đãng không để Uyển Ân diện áo dài nữa.

Trước đó, Uyển Ân từng tham gia casting cho bộ phim Mắt biếc nhưng gặp khó khăn vì ngoại hình có phần tròn trịa bởi nhân vật được yêu cầu có đôi mắt to, tròn và thân hình thon thả nhưng cô thấy bản thân không đáp ứng được yêu cầu nên đành từ bỏ.

Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp - 4

Thân hình có phần tròn trịa, mũm mĩm của Uyển Ân từng nhiều lần khiến Trấn Thành than phiền.

Sau này, Uyển Ân nhận thấy ngoại hình có vai trò quan trọng và muốn trở thành diễn viên thì không thể không chú ý đến ngoại hình. Điều này khiến Uyển Ân càng có động lực để giảm cân. Cô bắt đầu tập gym và ăn uống hợp lý. Kết quả của quá trình ăn uống, tập tành khắc nghiệp giúp Uyển Ân giảm được 12kg. 

Hiện tại, Uyển Ân cho biết, cô sẽ tiếp tục trau dồi khả năng diễn xuất để được khán giả nhớ đến các vai diễn của mình nhiều hơn. Và chắc chắn, Nhà bà Nữ cũng là một bước ngoặt đối với cô, một tiếng vang đủ lớn để khán giả nhớ đến cái tên Uyển Ân. 

Em gái Trấn Thành giảm 12kg để lên hình cho đẹp - 5

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/em-gai-tran-thanh-giam-12kg-de-len-hinh-cho...

”Thiên thần Nam Phi” giấu cả đại dương trong đôi mắt, đẹp xinh ”từ trong trứng nước”

"Người đàn bà quyến rũ nhất Brazil" đẹp từ thời tấm bé, chẳng những có tỷ lệ vóc dáng hoàn mỹ còn sở hữu đôi mắt xanh như chứa cả đại dương.

Chia sẻ
Theo Việt Hoàng Anh (Tri thức & Cuộc sống)
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung