Chuyện lạ làng điền kinh: Nữ VĐV vừa chạy 42km vừa vắt sữa cho con bú

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 00:54 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Molly Waitz, VĐV điền kinh đã gây ấn tượng mạnh khi vừa chạy vừa vắt sữa cho con bú.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Hôm 3/11 vừa qua, tại cuộc thi điền kinh New York City Marathon 2019, nữ VĐV Molly Waitz không chỉ mang về nhà chiếc huy chương của người hoàn thành chặng đua, mà còn có cả một bịch sữa nặng hơn nửa kg được vắt trên đường chạy 42km.

Chuyện lạ làng điền kinh: Nữ VĐV vừa chạy 42km vừa vắt sữa cho con bú - 1

Bà mẹ vắt sữa cho con trên đường chinh phục 42km

Sắm được một loại máy hút sữa thông minh, Molly Waitz quyết định tham dự giải marathon mà không lo bị tức sữa. Cô cài máy hút sữa trong áo ngực thể thao và chạy trong lúc sữa từ ngực chảy vào chiếc túi đặt bên trong máy hút. Chiếc máy thông minh này có kết nối bluetooth nên khi sữa đầy nó sẽ phát ra tín hiệu để "bà mẹ bỉm sữa" điều chỉnh.

Nữ VĐV Waitz kết thúc đường đua trong 6 giờ 46 phút và có hơn nửa kg sữa cho con bú. "Tôi phải vắt lần đầu ở đâu đó giữa dặm thứ ba hay thứ tư và sau đó lặp lại ở ngay ngoài cầu Queensboro, khoảng dặm thứ 16" - chị kể.

Đây không phải lần đầu tiên bà mẹ "bỉm sữa" tham dự một cuộc thi thể thao và phải cho con bú, hoặc vắt sữa khi cấp bách. Năm 2018, VĐV Sophie Power ở London cũng đã dừng lại cho cậu con trai 3 tháng tuổi bú tại cuộc thi Ultra-Trail Mont Blanc. Trước đó tại Mỹ, mẹ hai con Jaime Sloan cũng có hành động tương tự trong lúc hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp (chạy bộ, bơi, đạp xe) Ironman 70.3 ở Tempe, Arizona.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chuyen-la-lang-dien-kinh-nu-vdv-vua-chay-42km-vua-vat-sua-cho-con-bu-...

Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú: Chưa ”đỏ mặt” bằng vừa chạy vừa vắt sữa

Vào năm 2016 từng có một nữ VĐV vừa chạy vừa vắt sữa cho con bú.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao