Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú: Chưa "đỏ mặt" bằng vừa chạy vừa vắt sữa

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vào năm 2016 từng có một nữ VĐV vừa chạy vừa vắt sữa cho con bú.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Serah Small, nữ VĐV hockey người Canada mới sinh hạ con gái được 8 tuần, dù vậy cô đã trở lại để thi đấu sớm. Do không có người trông con gái nên cô đã phải mang theo bé đến nơi thi đấu. Ngay sau khi kết thúc một hiệp, nữ VĐV này đã đưa con vào phòng thay đồ cởi sạch áo ra cho bé bú.

Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú: Chưa "đỏ mặt" bằng vừa chạy vừa vắt sữa - 1

Serah Small gây sốt mạng xã hội khi cho con bú trong phòng thay đồ

Sau khi dũng cảm chia sẻ lên mạng xã hội bức hình này, ban đầu Small sợ sẽ gây phản cảm, nhưng ngược lại cô nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Bức hình cùng thông điệp về tình cảm mẹ con đã gây sốt trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua, Serah và con gái 8 tuần tuổi của mình được tôn vinh hết lời.

Hình ảnh xúc động của hai mẹ con VĐV hockey người Canada, lại giúp người ta liên tưởng tới hành động vắt sữa của nữ VĐV Anna Young (Mỹ) cách đây 2 năm. Anna Young, 26 tuổi, tham gia chạy giải Revel Big Cottonwood Half Marathon 2016 (21km) và hoàn thành cuộc thi với 1 giờ 44 phút 27 giây.

Đây là một kết quả khá tốt với một VĐV bán chuyên như Young, đáng nói hơn đây là thành tích của bà mẹ mới sinh con được 5 tháng. Mang theo con đến cuộc thi, trên đường chạy Anna Young mang thêm bình và vừa chạy vừa hút sữa luôn. Đây là hành động gây sốt, được bàn tán trên mạng xã hội vào thời điểm đó.

Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú: Chưa "đỏ mặt" bằng vừa chạy vừa vắt sữa - 2

Anna Young còn "liều lĩnh" hơn vắt sữa cho con bú khi đang chạy

Anna Young không hề biết hình ảnh "liều lĩnh" của mình được chụp lại, và sau đó tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội: "Tôi ngạc nhiên đôi chút khi thấy tấm ảnh đó trên mạng cùng với kết quả thi đấu. Tôi nghĩ điều đây là điều hết sức bình thường và cần được chia sẻ rộng rãi".

Mức độ lan tỏa của hai tấm hình của Serah Small (hockey) và Anna Young (điền kinh) có vẻ ngang bằng nhau, tuy vậy trên mạng xã hội nhiều fan nói Young liều hơn vì dám vắt sữa giữa "thanh thiên bạch nhật".

Đang thi đấu cởi sạch áo cho con bú: Mỹ nhân quá liều gây ”đỏ mặt”

Nữ VĐV Serah Small khiến cả thế giới thán phục vì "độ liều" của mình.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao