Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông đấm “chột mắt” cao thủ Sơn Đông

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lần đầu tiên bước lên sàn thi đấu công khai, Từ Hiểu Đông đánh bại đối thủ đến từ Sơn Đông, Trung Quốc.

Video Từ Hiểu Đông đấm chảy máu cao thủ Sơn Đông

Kể từ sau khi đánh bại Ngụy Lôi (Thái Cực) vào 4/2017, Từ Hiểu Đông đã nhận vô số lời thách đấu của các võ sư truyền thống tại Trung Quốc song chưa có ai đủ khả năng để đánh bại võ sỹ 39 tuổi. Lần lượt những cao thủ như Mã Bảo Quốc (Thái Cực) hay Đinh Hạo (Vịnh Xuân) đều thất bại trước Từ Hiểu Đông, cái tên mới nhất là Tian Ye (Điền Dã) cao thủ 52 tuổi tới từ tỉnh Sơn Đông, một địa danh võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc.

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông đấm “chột mắt” cao thủ Sơn Đông - 1

Từ Hiểu Đông đấm "chột mắt" cao thủ Sơn Đông - Điền Dã

Ở trận đấu hôm 12/1 vừa qua, diễn ra khá chuyên nghiệp (trên sàn đấu) theo luật võ tự do và hai tay đấm có sử dụng găng boxing và Từ Hiểu Đông đã hoàn toàn áp đảo đối thủ. Sau 30 giây thi đấu, Hiểu Đông tung cú đấm trúng phần mũi và mi mắt khiến máu chảy ròng ròng trên mặt Điền Dã, sau khi được các bác sỹ chăm sóc người đàn ông 52 tuổi trở lại với một bên mắt bịt kín bông băng.

Lép vế về thể hình, kém về kỹ thuật và thua về sức mạnh lại gặp lợi chỉ còn thi đấu với một mắt, võ sư 52 tuổi tới từ Sơn Đông đã hoàn toàn đuối thế trong những phút còn lại. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 5, sau khi Từ Hiểu Đông tung cú đá cực mạnh khiến Điền Dã xây xẩm mặt mày.

Một lần nữa, võ truyền thống Trung Quốc lại không thắng được Từ Hiểu Đông và đây là lý do khiến võ sỹ MMA tiếp tục tỏ thái độ ngông cuồng. Trên sàn đấu, võ sỹ 39 tuổi đã thể hiện một bộ mặt đầy kiêu hãnh, sau khi đấm rách mặt đối thủ.

Cũng phải nói rằng tất cả những võ sư truyền thống Trung Quốc đã đấu với võ sỹ họ Từ đều kém anh về thể hình, lại nhiều tuổi hơn nên các trận đấu đều rất lệch về trình độ, diễn ra không thực sự hấp dẫn. Cần một cao thủ nào đó lợi hại hơn để quyết đấu với tay đấm MMA.

Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm ”chuyện ấy” thả cửa trước khi đấu

Nữ võ sỹ Muay Thái kiêm người mẫu khiến người ta giật mình về bí kíp thắng lợi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc
Báo lỗi nội dung