Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sỹ mang hai dòng máu Anh - Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới vì được trời ban "tài sắc vẹn toàn".

Đã có nhiều tranh cãi về việc có nên làm "chuyện ấy" trước khi ra sân chơi thể thao hay không và cũng có rất nhiều câu trả lời trái chiều. Đa số các VĐV đều kiêng kỵ vì không muốn làm tổn hao năng lượng trước khi thi đấu, song có một số thì hoàn toàn ngược lại.

Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu - 1

Người mẫu Mia Kang

Có thể kể tới cựu "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey, cô từng chia sẻ thường xuyên làm "chuyện ấy" trước khi lên sàn đấu, võ sỹ nam Derrick Lewis cũng chia sẻ điều tương tự. Một trong số những VĐV có sở thích như trên là Mia Kang, nữ võ sỹ 30 tuổi lai hai dòng máu Anh - Hàn Quốc, cô sinh ra và lớn lên tại Hong Kong trước khi sang Mỹ định cư.

Mia Kang từng tiết lộ điều với MMA Figting: "Khi phụ nữ làm "chuyện ấy", lượng hormone của họ sẽ tăng lên. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm chuyện này nhiều nhất có thể trước một trận đấu". Nữ võ sỹ 30 tuổi là một người mẫu chuyên nghiệp tại Mỹ, cô từng đến Thái Lan học Muay để giảm cân nhưng rồi đam mê luôn môn võ này.

Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu - 2

Chia sẻ táo bạo về "chuyện ấy"

Ban đầu cô chỉ định tập luyện 10 ngày, song đã ở lại Thái Lan 6 tháng sau đó tham dự những trận đấu chuyên nghiệp. Từ một vai trò của người mẫu, cô nàng xinh đẹp mang trong mình hai dòng máu đã trở thành một nữ võ sỹ Muay Thái có tiếng tăm.

Hiện tại Kang vẫn đang hoạt động với vai trò người mẫu ở nước Mỹ, cô gái 30 tuổi mới đây chia sẻ với tờ SELF rằng: "Không nghi ngờ gì nữa chính Muay Thái đã tái sinh tôi lần hai. Từ việc mất kiểm soát cân nặng, trở thành một người vô dụng tôi đã trở thành một võ sỹ và quay lại với công việc người mẫu".

Choáng: Mỹ nhân Muay Thái làm "chuyện ấy" thả cửa trước khi đấu - 3

Muay Thái giúp người đẹp tái sinh

SAO boxing ”yêu” Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào ”vườn hồng” được không?

Chàng võ sỹ điển trai liều gửi "tâm thư tình yêu" đổi lại là sự...lạnh nhạt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung