Từ Hiểu Đông bị đánh gãy tay vẫn dọa nạt "Đệ nhất Thiếu Lâm"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một cánh tay phải cố định nhưng Từ Hiểu Đông vẫn khiêu khích hết Yi Long rồi đến Mã Bảo Quốc.

Video Từ Hiểu Đông bị Diêm Súy đánh chảy máu hồi tháng 8/2018

Theo Kaixian (Trung Quốc) đưa tin, võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông đang hoạt động rất sôi nổi trên mạng xã hội Weibo, mặc dù trước đó anh từng tuyên bố sẽ "biến mất khỏi làng võ" sau khi giải đấu võ thuật do anh tổ chức đổ bể.

Từ Hiểu Đông bị đánh gãy tay vẫn dọa nạt "Đệ nhất Thiếu Lâm" - 1

Bị bạn tập đánh cho gãy tay nhưng Từ Hiểu Đông (phải) vẫn muốn thách đấu Yi Long (trái)

Trong một clip mới nhất xuất hiện trên mạng xã hội, võ sỹ họ Từ cho biết cánh tay của anh đã gặp vấn đề khá nghiêm trọng khi bị một bạn tập ra đòn nặng tay. Khi mà cánh tay còn chưa kịp "bó bột" để cố định thì võ sỹ 39 tuổi vẫn đứng trước máy quay để phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Võ sỹ MMA của Trung Quốc đã giãi bày rất nhiều về những gì anh đã trải suốt thời gian qua, nổi bật nhất là lần anh chiến thắng Ngụy Lôi (Thái Cực) chỉ sau 10 giây, tiếp đó là trận đấu hụt với Mã Bảo Quốc. Khi sắp đấu với Chưởng môn Thái Cực - Mã Bảo Quốc vào hồi tháng 6/2018 thì an ninh ập tới đưa tất cả về trụ sở, trận đấu này sau đó phải hủy.

Từ Hiểu Đông tố cáo chính Mã Bảo Quốc và các đệ tử đã báo an ninh để sư phụ của họ không phải đấu trận này. Võ sỹ họ Từ cũng cho biết mình sẵn sàng đấu với Chưởng môn Thái Cực bất cứ lúc nào nhận được lời mời.

Từ Hiểu Đông bị đánh gãy tay vẫn dọa nạt "Đệ nhất Thiếu Lâm" - 2

Từ Hiểu Đông (trái) công kích Mã Bảo Quốc (phải)

Chưa hết, võ sỹ 39 tuổi còn nói về "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long, anh cho rằng đây chỉ là "sản phẩm" của truyền thông nước nhà. Những trận đấu trong quá khứ của Yi Long đã được thổi phồng quá mức, kỹ năng của võ sư này không xứng là "Đệ nhất". Từ Hiểu Đông mong muốn "dạy dỗ" Yi Long trong tương lai.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long trở lại: Báo thù Buakaw và “Ma cà rồng”

"Đệ nhất Thiếu Lâm" trở lại "uy hiếp" các đối thủ như Buakaw, "Ma cà rồng".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung