Từ Hiểu Đông hỗn xược bóc mẽ Lý Tiểu Long: "Đệ nhất Thiếu Lâm" điên tiết

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông nói rằng khả năng võ thuật của huyền thoại Lý Tiểu Long là bình thường, điều này khiến "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long vô cùng tức giận.

Video tổng hợp trận đấu giữa Yi Long - Choi Hong Man (tháng 11/2018)

Theo tờ Kaixian (Trung Quốc) mới đưa tin hôm 12/12, Từ Hiểu Đông đã tung một clip lên mạng xã hội trong đó võ sỹ này đưa ra một video và khẳng định rằng khả năng của cố võ sư huyền thoại Lý Tiểu Long là rất bình thường. Võ sỹ họ Từ từng khẳng định: "Lý Tiểu Long thực sự chỉ lợi hại trên phim, ông ấy chưa có một trận đấu chính thức nào vì vậy không ai biết khả năng của ông ta ra sao, tất cả chỉ là phim ảnh".

Từ Hiểu Đông hỗn xược bóc mẽ Lý Tiểu Long: "Đệ nhất Thiếu Lâm" điên tiết - 1

Yi Long (phải) nói Từ Hiểu Đông (giữa) "điên rồ" vì dám coi thường cả huyền thoại Lý Tiểu Long (trái)

Với lời tuyên bố đầy ngông cuồng đó võ sỹ MMA 39 tuổi một lần nữa khiến làng võ thuật Trung Quốc phẫn nộ. Wang Zhiliang người được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" đã đăng đàn phản bác: "Huyền thoại Lý Tiểu Long được tôn sùng, không phải vì ông ấy đã thắng bao nhiêu trận, hạ được bao nhiêu đối thủ mà là vì tinh thần cao thượng của ông ấy".

Từ Hiểu Đông cũng phải nhận rất nhiều lời bình luận chỉ trích trên mạng xã hội Trung Quốc, mới đây nhất "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long cũng đã lên mạng xã hội nói về tay đấm 39 tuổi. "Những suy nghĩ của anh ta (Từ Hiểu Đông) thật quá điên rồ. Đến lúc này có thể khẳng định anh ta phát biểu ngông cuồng nhằm múc đích xây dựng tiếng tăm hòng trục lợi, đó là một hành động đi ngược lại tiêu chí của võ học", Yi Long công kích tay đấm họ Từ.

Võ sỹ MMA họ Từ từng nhiều lần muốn thi đấu với Yi Long nhưng "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã tuyên bố phũ phàng: "Anh ta không xứng đáng thi đấu với tôi. Những đối thủ mà anh ấy từng đánh bại như Ngụy Lôi, Mã Bảo Quốc...đều chưa khẳng định được điều gì. Anh ta cũng chưa chơi trận đấu chuyên nghiệp nào nên không thể thi đấu với tôi".

Với tuyên bố này có thể thấy Yi Long chẳng hề mặn mà thi đấu với Từ Hiểu Đông nên bỏ ngoài tai những lời khiêu khích từ đối thủ. Giới truyền thông từng ví trận đấu giữa Yi Long với Từ Hiểu Đông như cuộc đấu giữa Mayweather và Pacquiao phiên bản Trung Quốc nhưng điều này khó có thể trở thành hiện thực.

Sốc: Từ Hiểu Đông đưa ra bằng chứng Lý Tiểu Long không phải cao thủ

Từ Hiểu Đông đưa ra bằng chứng và cho biết Lý Tiểu Long không phải cao thủ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung