Boxing hãi hùng: Dính cú đấm “sấm sét”, khuôn mặt bị biến dạng

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 13:08 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm Sam Hyde dính chấn thương cực nặng trong trận tranh đai WBA cấp Inter-Continental với đối thủ người Anh Richard Riakporhe.

Sự kiện: Boxing

Trong trận tranh đai WBA cấp độ Inter-Continental, võ sĩ Sam Hyde là người chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, sau khi bước sang hiệp đấu thứ 8, trọng tài đã cho dừng trận đấu khi nhận thấy vết thương rùng rợn của tay đấm người Mỹ.

Boxing hãi hùng: Dính cú đấm “sấm sét”, khuôn mặt bị biến dạng - 1

Khuôn mặt Sam Hyde bị biến dạng

Sau khi nhận một cú đấm “sấm sét” đến từ  Riakporhe, vùng mắt của Sam Hyde đã gặp chấn thương cực kỳ nghiêm trọng. Cụ thể, vùng xung quanh từ mắt đến thái dương của tay đấm này sưng to bất thường.

Ngay lập tức, trọng tài điều khiển Steve Gray đã buộc phải cho dừng trận đấu. Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ cũng rất đồng tình với quyết định này. “Tôi chưa thấy bất cứ điều gì như thế”. “Đây là một chấn thương khủng khiếp, dừng trận đấu là một quyết định đúng đắn.”.

Trong khi đó, một người đồng nghiệp của Sam Hyde thông cảm. “Đây là một vết thương khủng khiếp, hy vọng anh ấy sớm bình phục hoàn toàn.”

Trở lại với trận đấu, HLV Joe Gallagher của Sam cũng cho rằng anh cần phải được chăm sóc ý tế, hơn là vì cố gắng thi đấu với Riakporhe cho đến hết trận.

Về phía bên kia chiến tuyến, tay đấm người Anh Riakpohre thừa nhận anh đã cố gắng lợi dụng vết thương của đối thủ để ra đòn.

“Tôi đã nắm được thời cơ và tất nhiên là tôi không muốn bỏ lỡ. Tôi sử dụng một cú đấm móc, khuôn mặt anh ta sưng lên và tôi đã liên tục nhắm vào nó. Tôi nghĩ điều đó sẽ khiến anh ta gặp khó khăn và sự thực đúng là như vậy.”

Boxing hãi hùng: Dính cú đấm “sấm sét”, khuôn mặt bị biến dạng - 2

Trọng tài buộc phải dừng trận đấu

Với việc Sam Hyde phải bỏ cuộc, chiến thắng đã thuộc về Riakpohre nhưng tay đấm này chưa thể nhận được chiếc đai WBA. Theo đó, ban tổ chức sẽ tìm một trận đấu khác sớm nhất cho tay đấm người Anh có thể tranh đai.

Hãi hùng: Võ sĩ Muay Thái bị đối thủ đấm gục ngã chưa đầy 1 phút

Chỉ trong chưa đầy một phút thi đấu, võ sĩ Andrew Miller đã phải rời sàn.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing