Hãi hùng: Võ sĩ Muay Thái bị đối thủ đấm gục ngã chưa đầy 1 phút

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 07:10 AM (GMT+7)

Chỉ trong chưa đầy một phút thi đấu, võ sĩ Andrew Miller đã phải rời sàn với cái đầu sưng to tướng, sau khi bị đánh knock-out tại giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship.

Sự kiện:

MMA

Video võ sĩ Muay Thái bị knock-out chỉ sau 57 giây thi đấu (nguồn ONE Championship)

Người hâm mộ võ thuật tại Singapore vừa trải qua một đêm khó quên với các trận chiến tại sự kiện “Heart of the lion” do ONE Championship tổ chức tại nhà thi đấu Indoor Staduium (Singapore) tối ngày 9/11. Ngay trận đấu mở màn cho loạt trận chính đã mang lại cho khán giả sự bất ngờ và phấn khích.  

Hãi hùng: Võ sĩ Muay Thái bị đối thủ đấm gục ngã chưa đầy 1 phút - 1

George Mann rời sàn đấu với cái đầu sưng to tướng

Cụ thể, trận super series theo thể thức Muay Thái giữa nhà vô địch IFMA ba lần Alaverdi Ramazanov (Nga) và kẻ thách thức Andrew Miller người Scotland, đã kết thúc chỉ sau 57 giây thi đấu. Andrew Miller khởi đầu trận đấu mạnh mẽ, tung ra 1 loạt đòn khiến võ sĩ 23 tuổi người Thái phải di chuyển lùi về sau.

Trong lúc bị đối thủ ép sân, Alaverdi bình tĩnh tung các đòn đánh đáp trả trước khi tung ra một loạt đòn trúng đích và kết thúc bằng một cú đấm móc dưới chính xác đã kết liễu đối thủ.

Buổi tối này còn chứng kiến một chấn thương thuộc hàng hiếm gặp tại đấu trường MMA. Phần đầu của võ sĩ người Úc 20 tuổi George Mann đã sưng rất to sau màn đối đầu với Smokin' Jo Nattawut của Thái Lan ở hạng lông. Georde phải nhờ đến sự chăm sóc của nhân viên y tế mới có thể rời sàn đấu được.

Hãi hùng: Võ sĩ Muay Thái bị đối thủ đấm gục ngã chưa đầy 1 phút - 2

Belingon chấm dứt sự thống trị gần 5 năm của Bibiano tại hạng gà ONE Championship

Bên cạnh đó, trận đấu chính của sự kiện là cuộc tranh chấp đai vô địch thế giới hạng gà, giữa người đang giữ đai chính thức Bibiano “The Flash” Fernandes (Brazil) và người giữ đai tạm thời Kevin “The Silencer” Belingon (Philippines), cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Bằng những cú đá xoay vòng cầu đầy uy lực và những combo đòn đấm rất chuẩn xác, Belingon đã chấm dứt triều đại kéo dài gần 5 năm của cựu vương người Brazil để trở thành nhà vô địch thế giới duy nhất của hạng gà ONE Championship.

Mỹ nhân hot nhất sàn võ châu Á: Đường cong nóng bỏng, 3 bằng Đại học

Ring girl hot nhất năm 2018 của ONE Championship có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA