Võ sỹ boxing tệ nhất lịch sử: Thi đấu lơ ngơ dính knock-out sau 84 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ 20 tuổi người Mỹ đã khiến làng boxing phải cười ồ sau màn trình diễn nghèo nàn.

Video võ sỹ bị hạ sau 84 giây

"Emanuel Williams có màn ra mắt đáng quên và bị gọi là "võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp tồi tệ nhất thế giới" khi anh bị loại ở hiệp đầu tiên". Đây là câu mở đầu trong bài viết trên tờ News.com (Australia). Một dòng tít tương tự xuất hiện trên tờ The Sun (Anh): "Võ sỹ quyền Anh chuyên nghiệp tệ nhất thế giới bị đánh bại ở hiệp đầu tiên bởi đối thủ mặc quần hai mảnh".

Võ sỹ boxing tệ nhất lịch sử: Thi đấu lơ ngơ dính knock-out sau 84 giây - 1

Emanuel Williams (quần xanh) quá thiếu kỹ năng thi đấu

Những dòng tít câu mở đầu với tính từ mạnh đã xuất hiện nhan nhản trên các trang báo quốc tế khiến cho dư âm trận đấu giữa hai võ sỹ trẻ người Mỹ - Emanuel Williams (20 tuổi) đấu John Rincon (19 tuổi) trở thành đề tài thu hút.

Đáng nói đây là trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình ESPN vào cuối tuần qua, nhưng những gì diễn ra đã làm trò hề cho hàng triệu người xem. Quyết tâm, háo hức được lên sàn thi đấu trận chuyên nghiệp đầu tiên song kỹ năng của Emanuel Williams quá nghèo nàn, anh tấn công kém mà thủ cũng dở nên bị tay đấm kém 1 tuổi - John Rincon knock-out sau 84 giây.

"Kỹ thuật của Williams quá nghèo nàn đến nỗi ngay cả những người bình luận cũng đang cười nhạo khi thấy anh ấy di chuyển trên sàn đấu", tờ The Sun viết tiếp. Một khán giả trên Twitter bình luận: "Nếu võ sỹ này muốn lên sàn đấu để gây dựng tên tuổi thì anh ta đã thành công".

Cầu thủ Ngoại hạng Anh ”rình trộm” tay vợt nữ suốt 3 năm

Ngôi sao bóng đá Ngoại hạng Anh bị buộc tội "nhìn trộm" mỹ nhân suốt 3 năm.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung