2 SAO bóng bầu dục "vui vẻ" với nữ sinh: CLB thiệt hại 47 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Giải vô địch bóng bầu dục Australia (NRL) rúng động vì vụ việc 2 cầu thủ "gây họa" với hai nữ sinh.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Tại Australia, các cầu thủ bóng bầu dục ở giải NRL rất nổi tiếng vì đây là môn thể thao được quan tâm hàng đầu ở nước này. Thậm chí có một luật bất thành văn trong giới bóng bầu dục là các cầu thủ nghĩ rằng họ có thể thoát lỗi lầm gây ra, miễn là không vi phạm pháp luật.

2 SAO bóng bầu dục "vui vẻ" với nữ sinh: CLB thiệt hại 47 tỷ đồng - 1

Jayden Okunbor và Corey Harawira-Naera

Nhưng mới đây, 2 cầu thủ Jayden Okunbor và Corey Harawira-Naera đã nhận án cấm thi đấu sau khi quan hệ "vui vẻ" với các nữ sinh hồi tháng 2. Truyền thông cho biết, Okunbor và Harawira-Naera đã lén lút mời những cô gái đến khách sạn, sau khi giải đấu NRL đến một trường trung học để phát động chiến dịch quảng cáo.

Những hành vi này được quan chức của NRL tuyên bố là “không thể tha thứ”. Giám đốc điều hành giải đấu NRL, ông Todd Greenberg cho biết. “Hành vi của hai cầu thủ này là không thể tha thứ và vi phạm nghiêm trọng về quy tắc ứng xử. Chúng tôi quyết định cả hai sẽ bị hủy hợp đồng với giải đấu.”

Sau vụ bê bối trên, cảnh sát đã vào cuộc điều tra nhưng rất may là các cô gái trên đều đã qua tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, CLB chủ quản của 2 cầu thủ trên là Canterbury-Bankstown Bulldogs đã mất khoảng 2 triệu USD liên quan đến các khoản vận động tài trợ.

Sau khi án phạt trên được đưa ra vào ngày 24/3, Okunbor và Harawira-Naera vẫn đang cảm thấy một chút may mắn khi giải đấu NRL vẫn đang tạm hoãn bởi đại dịch Covid-19. Do đó, hai cầu thủ này vẫn có thể chờ được "lệnh khoan hồng" đến từ ban tổ chức giải đấu trong quãng thời gian tiếp theo.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-sao-bong-bau-duc-34vui-ve34-voi-nu-sinh-clb-thiet-hai-47-ty-dong-c9...

SAO bỏ nghề lương triệu USD đi làm bác sĩ chống Covid-19

(Tin thể thao) Myron Rolle, cựu sao bóng bầu dục của Mỹ đã chuyển sang làm bác sĩ giữa dịch Covid-19.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao