Wimbeldon 2020 bị hủy: Federer & dàn sao ý kiến như thế nào?

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin tennis) - Ngay sau khi thông tin Wimbledon 2020 bị hủy, Roger Federer cùng nhiều ngôi sao quần vợt đã có phản ứng ngay lập tức.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến quá phức tạp, ban tổ chức Wimbledon đã ra quyết định chính thức hủy Wimbledon 2020 và giải đấu tiếp theo dự kiến được diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 11/7/2021. Đây là lần đầu tiên giải Grand Slam thi đấu trên mặt sân cỏ bị hủy kể từ sau chiến tranh thế giới thứ Hai.

Wimbeldon 2020 bị hủy: Federer & dàn sao ý kiến như thế nào? - 1

Roger Federer bày tỏ quan điểm khi biết tin Wimbledon bị hủy

Sau khi thông tin này được công bố, nhiều ngôi sao quần vợt đã có phản hồi ngay lập tức. "Tàu tốc hành" Roger Federer chỉ dùng đúng một từ để miêu tả về tình huống này trên trang mạng xã hội cá nhân. Đó là "Devastated", có nghĩa là "bị hủy hoại", cho thấy sự thất vọng của tay vợt 39 tuổi.

Serena Williams cũng chỉ viết một câu ngắn gọn "I'm shocked" ("Tôi bị sốc").

Coco Gauff, tay vợt 16 tuổi người Mỹ nổi lên từ Wimbledon mùa trước thì khá nhí nhảnh với thông điệp. "Tôi sẽ rất nhớ những khoảnh khắc thi đấu tại Wimbledon. Hãy ở nơi an toàn nhé, yêu mọi người".

Trong khi đó, cựu số một thế giới Andy Murray đánh giá đây là hành động hợp lý của ban tổ chức. "Thật buồn vì Wimbledon năm nay đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra trên thế giới, sức khỏe của cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu. Mong đợi giải đấu sẽ tiếp tục vào năm tới. Hy vọng mọi người sẽ an toàn và khỏe mạnh và vượt qua dịch bệnh này".

Đồng quan điểm với tay vợt người vương quốc Anh, đương kim vô địch giải đơn nữ của Wimbledon Simona Halep cho biết quan điểm trên trang cá nhân. "Thật buồn khi nghe tin Wimbeldon năm nay không được tổ chức. Trận chung kết năm ngoái vẫn luôn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất đời tôi. Nhưng chúng ta đang trải nghiệm thời kỳ có những thứ lớn hơn tennis và tôi tin Wimbledon sẽ trở lại".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/wimbeldon-2020-bi-huy-federer-dan-sao-y-kien-nhu-the-nao-c9a761691.ht...

Wimbledon chính thức hủy vì Covid-19: Federer, Djokovic, Nadal sốc nặng

(Tin thể thao - Tin tennis) Không giống như Roland Garros, Wimbledon đã chọn một giải pháp gây sốc khi đối mặt với thảm họa...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Wimbledon 2020
Báo lỗi nội dung