Việc nhẹ lương cao: Mỗi ngày lái 1 siêu xe, đút túi hàng trăm triệu/tháng

Thứ Ba, ngày 16/02/2021 11:30 AM (GMT+7)

Tất nhiên, nghề nào cũng có rủi ro riêng và nghề “đỗ xe hộ” cũng không phải ngoại lệ.

Ở Dubai, thứ gì có thể thiếu nhưng riêng biệt thự sang chảnh, du thuyền cao cấp và đặc biệt là những mẫu siêu xe sang chảnh nhất thì luôn luôn… dư thừa. Trên đường phố, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng siêu xe đình đám như Lamborghini, Ferrari…

Việc nhẹ lương cao: Mỗi ngày lái 1 siêu xe, đút túi hàng trăm triệu/tháng - 1

Sự phổ biến của siêu xe tại Dubai vô hình trung đã tạo nên 1 nghề đặc biệt: đỗ xe hộ. Cụ thể, dịch vụ này cung cấp người có khả năng “đánh lái” tốt, có thể đưa siêu xe đỗ tại vị trí chính xác, phù hợp quy định trên đường phố, tránh làm ảnh hưởng tới những chiếc xe khác và những người xung quanh.

Việc nhẹ lương cao: Mỗi ngày lái 1 siêu xe, đút túi hàng trăm triệu/tháng - 2

Không ít khách sạn ở Dubai đều cung cấp dịch vụ này. Nhân viên làm nghề đỗ xe hộ có mức lương lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng, chưa kể mỗi lần “đỗ xe hộ”, họ còn nhận được tiền tip khoảng 1 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc thu nhập 1 năm của họ có thể lên tới tiền tỷ.

Việc nhẹ lương cao: Mỗi ngày lái 1 siêu xe, đút túi hàng trăm triệu/tháng - 3

Bên cạnh mức lương cao ngất ngưởng, những người làm nghề này còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều dòng “xế hộp” cao cấp, chẳng hạn như mẫu xe Lamborghini Huracan này.

Tất nhiên, nghề nào cũng có rủi ro riêng và nghề “đỗ xe hộ” cũng không phải ngoại lệ. Nếu muốn theo nghề này, bạn bắt buộc phải biết cách lái nhiều dòng siêu xe khác nhau. Và trong trường hợp kém may mắn làm hỏng xe, bạn sẽ phải đền số tiền không nhỏ để chủ xe sửa lại “xế cưng”.

Nguồn: http://danviet.vn/viec-nhe-luong-cao-moi-ngay-lai-1-sieu-xe-dut-tui-hang-tram-trieu-thang-502021...

Khu dân cư toàn nhà giàu sang chảnh ở Dubai, thuê nhà ”ngốn” tiền tỷ/năm

Các con đường, công trình được quy hoạch tỉ mỉ, cẩn thận.

Theo Diễm Hương (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh