Ông Phạm Nhật Vượng chiêu mộ cựu CEO Giao Hàng Nhanh

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Trần Thi vừa chính thức về đầu quân cho Công ty cổ phần One Mount Group, một công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Nguyễn Trần Thi từng được biết đến là đồng sáng lập của Giao Hàng Nhanh cùng với ông Lương Duy Hoài. Nguyễn Trần Thi cũng đã có 7 năm gắn bó với startup này trước khi rời đi 4 tháng trước.

Ông Phạm Nhật Vượng chiêu mộ cựu CEO Giao Hàng Nhanh - 1

Nguyễn Trần Thi là cofounder, gắn bó với Giao Hàng Nhanh từ những ngày đầu.

One Mount Group được thành lập hồi tháng 9 với vốn điều lệ 3.046,95 tỷ đồng, trong đó Vingroup nắm giữ 51,22% vốn điều lệ, trụ sở chính nằm tại Khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bên cạnh đó còn có cổ đông Ngạc Văn Lượng (ở Hà Nội) nắm giữ 0,06%, cổ đông Nguyễn Minh Hồng (ở Đà Nẵng) nắm giữ 0,98%.

Thông tin trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, người đại diện pháp luật của One Mount Group là bà Nguyễn Mai Hoa.

Bà Nguyễn Mai Hoa (sinh năm 1969) đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của One Mount Group. Trước đó, bà Nguyễn Mai Hoa từng được biết đến là một trong những "nữ tướng" của Vingroup, với việc nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Vingroup. Bà hiện là Tổng giám đốc Vinsmart.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh chính của One Mount Group bao gồm: Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa, kinh doanh vận tải hàng hoá, kho bãi…

Hàng loạt CEO lĩnh vực công nghệ , dịch vụ rời ghế nóng

Go-Viet, AhaMove, Giao Hàng Nhanh Express, Seedcom, The Coffee House...là những đơn vị có CEO rời "ghế nóng" trong thời gian vừa...

Theo Phương Linh (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh