Tỷ phú kim cương chết khi đang phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tỷ phú kim cương người Bỉ này được cho là ám ảnh kích thước “cậu bé” của mình nên đã tìm đến sự hỗ trợ của y tế, tuy nhiên trong khi đang tiêm thuốc làm to dương vật thì ông đột ngột qua đời.

Sự kiện: Sống khỏe

Ehud Arye Laniado (65 tuổi) được biết đến là một tỷ phú buôn bán kim cương nổi tiếng trong giới doanh nhân, mới đây nhất, truyền thông Bỉ đã đưa tin về cái chết của ông do những biến chứng trong khi phẫu thuật tại một phòng khám y tế cao cấp ở Paris.

Người đàn ông quốc tịch Bỉ-Israel đã trải qua một cơn đau tim chết người ngay sau khi được tiêm một chất không xác định vào dương vật của mình.

Tỷ phú kim cương chết khi đang phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” - 1

Trích dẫn báo cáo trên các phương tiện truyền thông Bỉ, trang The Sun tuyên bố ông Laniado là người luôn bị ám ảnh bởi kích thước “cậu bé” của mình.

“Anh ta là người buôn bán kim cương luôn chú trọng ngoại hình của mình và cách người khác cảm nhận về họ”, theo một người bạn của tỷ phú Laniado trao đổi với tờ báo GVA, Bỉ.

Theo nguồn tin cho biết, tỷ phú Laniado là người có thói quen thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình nhiều lần trong ngày chỉ để làm bản thân cảm thấy thỏa mãn.

Trong khi chưa rõ giá trị tài sản ròng của tỷ phú Laniado, ông buộc phải nộp phạt hơn 5 tỷ  đô la tiền trốn thuế cho chính quyền Bỉ. Công ty của ông Omega Diamonds cũng đã xác nhận cái chết của ông vào ngày 7.3.

Bỉ: Nam sinh tử vong vì ăn mỳ spaghetti nấu trước đó 5 ngày

Chỉ vì thiếu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà chàng trai này đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Theo Phan Hằng ( Theo Nypost) (Dân Việt)
sự kiện Sống khỏe
Báo lỗi nội dung