Làm "chuyện ấy" trong máy chụp cộng hưởng từ và những bức ảnh chấn động

Sự kiện: Sống khỏe

Trước lời yêu cầu của người bạn thân là một nhà khoa học, Ida Sabelis và bạn trai của của mình đã làm “ chuyện ấy” trong máy chụp cộng hưởng từ (MRI) để chụp những diễn biến của cơ thể thay đổi như thế nào vào năm 1991 và những bức ảnh đó gần đây gây sốt mạng khi chúng được lan truyền trên Tik Tok.

Quá trình quét cho thấy "cậu nhỏ” có hình dạng của một chiếc boomerang khi làm “chuyện ấy”

Quá trình quét cho thấy "cậu nhỏ” có hình dạng của một chiếc boomerang khi làm “chuyện ấy”

Ida và Jupp đã được kiểm tra thể chất bên trong máy chụp cộng hưởng từ sau khi bạn của họ, nhà khoa học người Hà Lan Menko Victor “Pek” van Andel, bắt đầu khám phá những gì xảy ra bên trong cơ thể chúng ta khi làm “chuyện ấy”.

Những hình ảnh này đã trở thành tâm điểm của một mục cực kỳ nổi tiếng trên Tạp chí Y học Anh (BMJ) vào năm 1999. Giờ đây, sự quan tâm đã được khơi dậy trở lại do câu chuyện và những hình ảnh đang lan truyền trên TikTok dựa trên một bài báo năm 2019 từ Vice .

Ida cho biết, cô quyết định tham gia vào nghiên cứu khoa học bất thường “như một ân huệ” cho Pek, người bạn thân nhất của cô vào thời điểm đó. Bởi lẽ, cô ấy là một nhà vận động lớn cho quyền của phụ nữ và mong muốn giúp mở rộng sự hiểu biết về cơ thể phụ nữ trong y học.

Bức họa nổi tiếng "The Copulation" ( tạm dịch là Ái ân) của Leonardo da Vinci

Bức họa nổi tiếng "The Copulation" ( tạm dịch là Ái ân) của Leonardo da Vinci

Một trong những phát hiện đáng chú ý nhất từ ​​thí nghiệm này là âm đạo của phụ nữ không chỉ đơn giản là một đường hầm thẳng. Từ lâu người ta vẫn tin rằng “cậu nhỏ” đi thẳng vào, giống như những mô tả trong bức họa nổi tiếng của Leonardo da Vinci từ năm 1492.

"Cậu nhỏ" có hình dạng của một chiếc boomerang khi ái ân.

"Cậu nhỏ" có hình dạng của một chiếc boomerang khi ái ân.

Thế nhưng, kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy “cậu nhỏ” có hình dạng của một chiếc boomerang, nghĩa là nó uốn cong vào bên trong theo hình dạng của cơ thể phụ nữ mà không gây đau đớn cho người đàn ông khi cương cứng.

Phát hiện này rất lớn, dẫn đến một nghiên cứu chính thức được thực hiện từ năm 1991 đến 1999 bởi Ida và Pek, kết quả của chúng đã được công bố trên tạp chí y học nổi tiếng của Anh BMJ.

Những thí nghiệm tiếp theo này được thực hiện ở những tình nguyện viên trên 18 tuổi, nhưng nhiều người bỏ cuộc.

Ida tiết lộ, cô và bạn trai có thể hoàn thành bài thí nghiệm đó mà không cần sử dụng Viagra. Cô cũng cho biết thêm, trong cái máy MRI nhỏ xíu đó, nhiều người cho rằng không thể làm gì được, vậy mà họ lại thấy nó ấm áp, dễ chịu và đã thành công.

Mặc dù được xuất bản vào ngày 24/12 năm 1999, bài báo về nghiên cứu này vẫn là một trong những “bài báo phổ biến nhất mọi thời đại” của tạp chí y khoa này và thậm chí còn được BMJ vinh danh nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Đừng quên làm ”chuyện ấy” khi trời lạnh

Mùa đông, thời tiết lạnh giá khiến cho nhiều cặp vợ chồng ngại "gối chăn". Thậm chí rất nhiều cặp vợ chồng thậm chí đã "nói không" với chuyện ấy trong suốt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu (Theo The New York Post) ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN