Ngày nào chồng cũng đòi làm “chuyện ấy”, người vợ cầu cứu bác sĩ

Lúc đầu chị H cảm thấy hạnh phúc vì nghĩ chồng yêu mình. Tuy nhiên, việc này lặp đi lặp lại quá nhiều lần khiến chị H mệt mỏi và sợ “yêu”.

BS Phan Chí Thành, BV Phụ sản Trung ương vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ gặp vấn đề tâm lý vì chồng đòi hỏi “chuyện ấy” quá nhiều.

Chị H. cho biết, ngày nào chồng cũng đòi quan hệ, nếu không đáp ứng thì tỏ thái độ không vui. Lúc đầu chị H. cảm thấy hạnh phúc vì nghĩ chồng yêu mình. Tuy nhiên, việc này lặp đi lặp lại quá nhiều lần khiến chị H. mệt mỏi và sợ "yêu". Chị H. luôn tìm cách lảng tránh, sức khỏe ảnh hưởng, không còn tâm trí làm việc.

(Ảnh minh họa).

(Ảnh minh họa).

Theo BS Phan Chí Thành, với trường hợp này người vợ không nên chịu đựng mà cần thẳng thắn trao đổi với chồng để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng tăng ham muốn, đồng thời có sẻ chia, đồng cảm. Nếu quan hệ tình dục mà phải chịu áp lực, hay không muôn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, gây tình trạng giảm ham muốn, sợ quan hệ.

Nếu tần suất làm chuyện ấy quá dày đặc sẽ khiến chị em gặp rắc rối về thể xác và tinh thần. Nếu cả hai sung sức, cùng cảm thấy hứng thú và thoải mái, việc quan hệ tình dục hàng ngày không phải quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu cả hai hoặc một trong hai người cảm thấy quá sức, nên thay đổi tần suất để phù hợp với sức khỏe, tinh thần giúp vợ chồng đều thoải mái.

Theo BS Thành, việc cố chiều bạn tình có thể tác dụng không tốt cho cơ thể như: mất nước, đau lưng, bầm tím, đau nhức, dây thần kinh bị tổn thương, căng cơ, tăng khả năng kiệt sức, gãy xương.

Nam giới quan hệ quá nhiều cũng gây nên tình trạng đau ở vùng sinh dục, một số trường hợp còn gãy dương vật.

Bác sĩ khuyến cáo, các cặp đôi nên làm "chuyện ấy" một cách lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi, sức khỏe và khả năng ham muốn của mỗi người.

Tuyệt đối không cố quan hệ khi cơ thể không được khỏe hay có vấn đề về tâm lý hoặc không có nhu cầu tình dục.

Theo nhiều nghiên cứu, tần suất quan hệ tình dục trung bình ở nam giới trong độ tuổi 30-40 tuổi là 2-3 lần/tuần.

Tuy nhiên, nếu chỉ quan hệ tình dục 1 lần/tuần hoặc có thể nhiều hơn, 4 đến 5 lần/tuần thì chúng ta cũng không nên lo lắng về vấn đề này. Bởi vì tần suất quan hệ tình dục của mỗi người sẽ khác nhau. Miễn là người trong cuộc cảm thấy số lần quan hệ đó là đủ với chính mình và bạn tình, đảm bảo sống và làm việc tốt thì chúng ta sẽ chấp nhận tần suất đó.

Nhìn chung, những người độc thân có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn những người đã kết hôn (đã kết hôn hoặc chưa kết hôn). Các nghiên cứu cho rằng các cặp vợ chồng quan hệ tình dục trung bình một lần mỗi tuần.

Tuổi tác có thể làm tăng hoặc giảm tần suất, điều đó phần lớn dựa vào việc nồng độ hormone sinh dục đang cao hay đang suy giảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái trẻ cứ làm “chuyện ấy” lại ho, sổ mũi, hắt hơi

Cứ mỗi lần quan hệ, đạt cực khoái là cô gái lại ho, sổ mũi, hắt hơi và phát ban ở cánh tay, thậm chí hạch ở mặt và ở cổ cũng sưng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HÀ ANH ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN