Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất?

Phụ nữ sở hữu cặp "núi đôi" khiêm tốn được đánh giá là thông minh, đoan trang, tuy nhiên, đây không phải là cặp "núi đôi" được yêu thích nhất.

Kích cỡ "núi đôi" luôn là mối quan tâm đặc biệt, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Trong khi các người mẫu của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret kiếm được hàng triệu USD nhờ bộ ngực khủng của mình, một số người lại phải chi hàng đống tiền chỉ để sở hữu đôi gò bồng đảo mơ ước.

Vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh kích cỡ hay hình dáng "núi đôi" có liên quan mật thiết tới sự thành công của quá trình sinh sản, tuy nhiên, các nhà khoa học đã hé lộ những thông tin thú vị xung quanh cách nhìn nhận của từng người về "núi đôi" của phụ nữ.

Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất? - 1

Cặp "núi đôi" với kích cỡ trung bình dành được nhiều thiện cảm nhất từ cả 2 giới

Hóa ra, dành được nhiều thiện cảm nhất từ cả 2 giới là cặp "núi đôi" có kích cỡ trung bình. Điều thú vị hơn là những thành viên tham gia nghiên cứu còn dựa vào kích cỡ "núi đôi" để đánh giá tính cách của một người phụ nữ.

Theo đó, người với bộ ngực nhỏ được nhận xét là rất thông minh nhưng cũng rất khiêm tốn và đoan trang. Trong khi đó, phụ nữ với bộ ngực khủng không dành được mấy thiện cảm.

Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất? - 2

Cặp "núi đôi" cỡ bự tăng mức độ hấp dẫn, quyến rũ

Cặp "núi đôi" cỡ bự tăng mức độ hấp dẫn, quyến rũ của những phụ nữ có tỷ lệ vòng 2 trên vòng 3 (WHR) thấp. Tuy nhiên, với phụ nữ có tỷ lệ WHR cao, bộ ngực khủng sẽ làm giảm mức hấp dẫn của toàn cơ thể.

Chỉ có duy nhất một khả năng để cặp "núi đôi" cỡ lớn có thể ghi điểm cho phụ nữ có chỉ số WHR cao, đó là người này phải sở hữu mức cân nặng cao. Như vậy, bộ ngực lớn sẽ khiến người khác có cảm giác cô ấy có chỉ số WHR thấp hơn thực tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thương (Kiến thức)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN