Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế

Sự kiện: Sao Việt

Có những ngôi sao đã để lại ấn tượng xấu, thậm chí là vô cùng xấu trong lòng công chúng khi tham gia truyền hình thực tế.

Sở hữu một giọng hát đẹp vào bậc nhất showbiz Việt, là người tiên phong đưa dòng nhạc dance trở nên phổ biến rộng rãi hơn ở Việt Nam, ấy thế nhưng Thu Minh vẫn chưa bao giờ được công nhận là diva. Thậm chí, nữ ca sỹ này đã bị "ném đá" dữ dội vì dám ngông cuồng lấy tên "Diva's night" cho đêm nhạc riêng tổ chức cùng Mỹ Lệ hồi năm 2009.

Thế nhưng, mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi chỉ sau The Voice. Cuộc thi đã mang lại sự thành công ngoài dự đoán của ca sỹ Thu Minh. Mặc dù ngồi ở vị trí HLV nhưng danh tiếng mà Thu Minh nhận được còn vượt xa cả thí sinh đạt được danh vị Quán quân của cuộc thi này. Sau The Voice, người ta nhao nhao đòi phong danh hiệu diva cho Thu Minh. Còn Thu Minh, dường như cũng đã hài lòng với những gì đạt được, cô tuyên bố hạn chế các hoạt động ca hát, tập trung cho tổ ấm gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai tham gia truyền hình thực tế cũng có được thành công như Thu Minh. Ngược lại, có những ngôi sao đã để lại ấn tượng xấu, thậm chí là vô cùng xấu trong lòng công chúng.

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 1

Cùng tham gia truyền hình thực tế nhưng đâu phải ai cũng có được vinh quang như Thu Minh

Mỹ Lệ mất hình ảnh vì quyết ăn thua

Nữ ca sỹ quê gốc Quảng Bình có lẽ là người có được nhiều điểm trừ nhất sau thi tham gia Cặp đôi hoàn hảo.

Mỹ Lệ tuyên bố rằng, cô không cần tới Cặp đôi hoàn hảo mới có được danh tiếng, cô cũng chẳng quan trọng việc thắng thua ở cuộc thi này. Tuyên bố ấy của Mỹ Lệ, chúng ta có thể tạm tin được. Bởi lẽ, Mỹ Lệ là một trong số ít những ca sỹ được đào tạo một cách bản bản, sở hữu một giọng hát đẹp và một vị trí vững chắc trong showbiz Việt. Trong những năm trở lại đây, Mỹ Lệ cũng không còn quá  thiết tha với việc ca hát. Cô dành nhiều thời gian để chăm lo công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trong Cặp đôi hoàn hảo, thì người ta lại thấy một Mỹ Lệ tham sân si, hiếu thắng và đặt nặng chuyện kết quả.

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 2

Mỹ Lệ mất lòng fan vì những gì đã thể hiện khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo

Đầu tiên là cuộc chiến với giám khảo Lưu Thiên Hương. Sau khi Mỹ Lệ và Khương Ngọc trình diễn liên khúc "60 năm một cuộc đời" và "Tình 2000", giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét rằng: "Đêm nay là trong thi nhạc Jazz và R'nB thì không hiểu tại sao lại có một chút xíu phần nhạc Dance pha trộn vào đó".

Ngay lập tức, Mỹ Lệ đã đáp trả Mỹ Lệ lại vị giám khảo này trên trang cá nhân: "Một số người làm nghề đáng kể nên nghiên cứu lại một cách nghiêm túc các dòng nhạc để nắm cho rõ, tránh tình trạng ngô nghê không phân biệt được thế nào là rock, dance, blue, jazz, pop, ballad... Đây là kiến thức cơ bản các bạn ạ”.

Trước phản ứng có phần dữ dội của Mỹ Lệ, Lưu Thiên Hương góp ý: "Điều này lẽ ra chị Mỹ Lệ nên nói nhỏ với tôi để xem thực hư thế nào và để tôi giảng giải cho chị hiểu, vì tôi biết đôi khi ca sĩ cũng chỉ biết hát và không để ý sự pha trộn".

Câu nói này dường như đã chạm vào tự ái của Mỹ Lệ. Cô tuyên bố: "Thật là hài hước. Tôi không biết cô ấy (-Lưu Thiên Hương) nhân danh cái gì để quá tự tin đòi “giảng giải” cho tôi, chắc là nhân danh giám khảo?

Xét về tuổi đời, tuổi nghề, về trình độ bằng cấp chuyên môn thì tôi cho rằng mình không hề thua cô ấy nếu không muốn nói là hơn".

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 3

Mỹ Lệ soi từng từ trong phát ngôn của Lưu Thiên Hương để phản ứng lại

Không chỉ phản ứng lại Lưu Thiên Hương, Mỹ Lệ còn công khai thể hiện sự không hài lòng với giám khảo Lê Hoàng. Sau khi tố "Lê Hoàng nhiều lần xử ép tôi", Mỹ Lệ còn tuyên bố không phục Lê Hoàng và rằng: "cũng khó trách Lê Hoàng vì anh ấy cũng đâu phải là người am hiểu nhiều về âm nhạc"

Phản ứng của Mỹ Lệ đã khiến nhiều khán giả có một cái nhìn không thiện cảm về nữ ca sỹ này. Vị trí thứ 3 mà cô và bạn diễn Khương Ngọc nhận được sau Cặp đôi hoàn hảo có lẽ cũng không lấp đầy những ấn tượng xấu mà cô đã để lại trong lòng đông đảo khán giả xem truyền hình.

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 4

Mỹ Lệ mất nhiều hơn được khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo

Hòa Hiệp lớn tiếng chê giám khảo "stupid"

Ngay sau khi dừng bước ở liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ, Hòa Hiệp đã khiến cả khán phòng hôm đó bất ngờ trước chia sẻ có phần chua cay của anh: "Cảm ơn ban giám khảo đã chấm cho Hòa Hiệp số điểm để có thể ngừng cuộc chơi. Hòa Hiệp nghĩ mình nên ngừng cuộc chơi vì cảm thấy không còn vui với sân chơi này nữa. Hòa Hiệp thấy ban giám khảo căng thẳng với cặp đôi Hòa Hiệp quá, nếu đi tiếp thì chả hay ho gì".

Không những thế, Hòa Hiệp còn dành cho những vị giám khảo của cuộc thi này những lời nói có phần hằn học và khó chịu:“Cả dàn giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ” tôi chẳng phục ai... Đến khi tham gia cuộc thi tôi mới biết kiện tướng dance sport Khánh Thi là ai, đạo diễn Lê Hoàng là ai, Trần Ly Ly là ai”.

Hòa Hiệp còn gây sốc khi dùng từ stupid để nhận xét về giám khảo, đạo diễn Lê Hoàng: "Nếu nhận xét chuyên môn làm cho tôi phục thì tôi sẽ phục, còn đằng này... Xin lỗi cho tôi nói là "stupid" (ngu ngốc), làm đạo diễn để làm gì mà không biết bộ phim con mèo đi hia, nhân vật con mèo đi hia như thế nào. Đó là một nhân vật dễ thương... như vậy cũng gọi là đạo diễn và ngồi trên cái hàng ghế nóng BGK được sao? Thật sự không chỉ riêng tôi mà khán giả cũng bức xúc với những lời nhận xét, cách chấm điểm của BGK".

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 5

Hòa Hiệp dùng từ "stupid" (ngu ngốc) để nói về giám khảo Lê Hoàng

Lời phát biểu trên đã khiến cho Hòa Hiệp nổi như cồn. Chỉ có điều, nổi tiếng theo cách này thì không phải ai cũng ham.

Vũ Hoàng Điệp tố Khánh Thi chèn ép

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp là một trong những thí sinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ sau liveshow thứ 2, cô đã phải dừng bước vì nhận được số điểm thấp từ phía BGK cũng như không nhận được nhiều sự bình chọn củ khán giả.

Không phục kết quả này, Vũ Hoàng Điệp lên tiếng tố Khánh Thi không công bằng. Cô siêu mẫu này nói: "Tôi thấy Lê Hoàng và Chí Anh chấm điểm khá công tâm và làm việc chuyên nghiệp. Tôi không đồng ý nhất là ở cách chấm điểm của chị Khánh Thi, trong cả hai đêm chị đều cho tôi điểm 6".

“Đêm đầu tiên, tôi không có ý kiến gì, nhưng trong đêm thứ hai, tôi tự nhận mình đã tiến bộ hơn. Trước đó, tôi dành nhiều ngày liền để tập cật lực các điệu nhảy, kể cả tư thế nằm để kết bài rất khó. Hơn nữa, các giám khảo khác đều ghi nhận sự cố gắng ấy, nên đồng loạt cho 8, riêng Khánh Thi vẫn cho 6 và không muốn nhận xét về bài diễn của tôi”

Theo Hoàng Điệp, nguyên nhân của việc này là cô không đồng ý mặc áo váy do Khánh Thi (vốn là nhà tài trợ trang phục cho chương trình) cung cấp vì bộ váy dành cho cô đã cũ.

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 6

Sao Việt mang tiếng xấu vì truyền hình thực tế - 7

Vũ Hoàng Điệp tố Khánh Thi chèn ép cô

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN