Hương Tràm khiến Thu Minh bật khóc

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Để chọn cô đi tiếp, Thu Minh đã không nén nước mắt vì Đức Quang cũng biểu diễn tuyệt vời.

Là cái tên gây nên hiện tượng tuổi 17 của The voice, phần thi của Hương Tràm được sắp xếp cuối cùng vòng đối đầu. Tuy nhiên, khán giả không thất vọng bởi một phần thi hoàn hảo với ca khúc The Prayer. Khán giả không hề thấy một sự đối đầu nào mà trên hết đó là sự hòa quyện trong giọng hát.

Hồ Ngọc Hà nhận định: “Tôi nghĩ nếu hai bạn “quăng” hai micro sang hai bên thì khán giả vẫn điên cuồng như thế. Đội tôi tinh thần thép, nhưng đội này chắc là giọng ca thép. Cả hai bạn đều làm rất tốt. Hương Tràm là một hiện tượng ở Vòng giấu mặt. Em không ngủ quên với những gì khán giả dành tặng cho em. Mà em đã hết mình thể hiện trong buổi tối ngày hôm nay. Tôi nghĩ “the prayer” sẽ tạo nên cơn sốt trong phần thi đối đầu này. Đức Quang cũng “khủng khiếp” không kém. Anh đúng làm đàn anh của Hương Tràm. Anh vẫn bình tĩnh hát và bè cho cô em gái mình hát và vẫn rất xuất sắc. Cả hai người Hà rất yêu mến, nhưng trên sự yêu mến là ngưỡng mộ bản lĩnh đấy là anh Đức Quang.”

Còn cả Trần Lập và Mr Đàm đều đưa ra quyết định chọn cả hai người

Tôi muốn ca ngợi tiết mục này. Tôi không phải là người quyết định hai giọng ca này. Do đó, tôi hoàn toàn thoải mái chọn hai bạn cùng lúc mà không hề phạm luật.” – Trần Lập.

Phải dùng từ ngưỡng mộ. Chắc còn lâu lắm mới có một đôi hát hay, đều và chính xác từng nốt và độ ngân như vậy. Như Hồ Ngọc Hà nói: Tuổi 17 người ta chọn điều gì đó ngây thơ, nhưng em lại sở hữu một nội lực khủng khiếp để em có thể xử lý một bài hát nổi tiếng Thế giới như vậy rồi. Với tôi em là một tài năng trẻ hiếm có mà chương trình Giọng hát Việt sở hữu được. Đức Quang bước ra sân khấu với một áp lực rất lớn, nhưng em chưa có giây phút nào thua kém. Những tràn pháo tay khán giả dành cho các em cũng chính là những tràn vỗ tay cho chính họ, những người có gout âm nhạc tuyệt vời. Tôi cùng không ngần ngại chọn cả hai em.” – Mr Đàm.

Và trong nghẹn ngào Thu Minh rất tiếc khi phải chia tay Đức Quang: “Đức Quang, em thấy bài hát này phù hợp với em như thề nào chưa? Bởi vì chị biết khi chị chọn bài hát này thì em có thể làm tốt. Chỉ cần em tự tin lên thôi. Em thấy ba huấn luyện viên còn lại nếu không chọn em họ cũng phải tiếc.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN