"Chuyện yêu" ở Olympic: Thiên đường ở làng VĐV (P1)

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 11:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Làng Olympic là thế giới thu nhỏ với các VĐV từ khắp các nước trên thế giới. Đó là nơi họ kết bạn, trao đổi kinh nghiệp luyện tập, thi đấu và...là nơi một số VĐV tìm những mối "quan hệ" mới.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 528Kỳ mới nhất

Mỗi kỳ Olympic có khoảng 10.000 vận động viên đến từ trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ. Làng vận động viên Olympic là một thế giới thu nhỏ một địa điểm lý tưởng để các VĐV kết bạn, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, và cũng là "thế giới mở" về những "chuyện yêu".

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chyện hậu trường của các ngôi sao thể thao ở Olympic qua loạt bài "Chuyện yêu" ở Olympic" bắt đầu từ ngày 26/7.

Khi tham gia thi đấu ở một sân chơi bình thường hay thành tích cao, các VĐV thường được khuyến cáo, hoặc bị cấm tiệt quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe tốt nhất phục vụ thi đấu. 

"Chuyện yêu" ở Olympic: Thiên đường ở làng VĐV (P1) - 1

Làng Olympic nơi nảy sinh tình cảm giữa các VĐV

Dẫu vậy ở đấu trường Olympic người ta không quá nặng nề chuyện này, thậm chí còn rất mở, thoải mái, có những chuyện người ta biết nhưng người ta không nói, hoặc nói cũng chẳng sao, bởi vì nó là chuyện khó tránh khỏi ở các Thế vận hội thể thao.

Ít người biết rằng, trong các kỳ Thế vận hội, bao cao su mặt hàng cực kỳ tế nhị đều được ban tổ chức gửi đến tận tay cho những VĐV. Trung bình mỗi kỳ Olympic gần đây, Ban Tổ chức phải phát ra ít nhất 100 ngàn chiếc. Câu hỏi đặt ra là VĐV tới Thế vận hội để thi đấu với mục tiêu cao nhất là tấm HCV, họ làm gì có thời gian sử dụng những chiếc bao cao su ấy. Thật bất ngờ! Họ còn cần nhiều hơn thế.

Làng Olympic được xây dựng tại một khu riêng biệt, có khoảng 3.000 với 10.000 vận động viên, họ đều là những người trẻ có thân hình chuẩn mực. Có rất nhiều cách để họ làm quen giao lưu với nhau, sau đó tình cảm nảy sinh, họ có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ, họ cũng tìm những phần mềm kết bạn để hỗ trợ. Olympic Sochi 2014 ứng dụng tìm kiếm bạn online Tinder được các VĐV sử dụng để làm quen nhau, và ứng dụng này chắc chắn sẽ được các VĐV truyền tay nhau ở Olympic Rio 2016..

Tạp chí ESPN từng cho biết sau khi thu thập lời thú nhận từ 29 VĐV Olympic London 2012 về chuyện quan hệ tình dục tại Olympic. Còn VĐV bơi lội Ryan Lochte, có tới “70 đến 75% trong số các VĐV” có liên quan tới chuyện quan hệ ở Olympic 2012.

Cũng ở Olympic 2012, những tờ báo lớn ở Anh đã giật những dòng tít cực sốc. “Thế vận hội dâm ô nhất trong lịch sử” (Daily Mail). Trang Businessweek: “Olympic London: Mỗi VĐV dùng 1 bao cao su mỗi ngày”.

Thủ môn đội tuyển bóng đá nữ Mỹ Hope Solo kể lại: “Họ vui vẻ ở bất cứ nơi nào có thể, trên bãi cỏ, giữa các tòa nhà trong làng VĐV, rồi tại nơi luyện tập”. Hope Solo cũng tiết lộ với ESPN rằng cô cũng đã ngủ với một người nổi tiếng tại Bắc Kinh nhưng cô không tiết lộ danh tính người kia.

"Chuyện yêu" ở Olympic: Thiên đường ở làng VĐV (P1) - 2

Thủ môn đội tuyển bóng đá nữ Mỹ Hope Solo cũng từng "vượt rào" ở Olympic

Những câu chuyện xa hơn cũng không hề kém hấp dẫn. VĐV bóng bàn người Anh Matthew Syed đã từng chia sẻ có cả “lễ hội yêu” giữa các VĐV tại làng Olympic Bắc Kinh. Tờ báo Times of London còn cho biết Micheal Phelps đã ăn mừng tấm HCV thứ 8 tại Bắc Kinh bằng một màn hoan lạc với 1 nữ VĐV nổi tiếng của nước Úc.

"Chuyện yêu" ở Olympic là một câu chuyện có thể rất sốc với những ai chưa từng biết tới thông tin này, song với báo giới và những người trong cuộc nó là câu chuyện bình thường. 

Olympic Sydney 2000, VĐV ném lao người Mỹ Breaux Greer tiết lộ với kênh truyền hình ESPN rằng đều đặn mỗi ngày ở Olympic anh có quan hệ với 3 người (2 trong số đó là các VĐV Olympic khác và người còn lại là khách du lịch). Anh này sau đó phải về nước sớm vì gặp chấn thương, nhưng trên chuyến bay về nước anh tiết lộ mình tiếp tục quan hệ với một người nữa tại phòng vệ sinh của máy bay.

Ở Olympic 1994, có scandal đổi tình lấy HCV. VĐV trượt tuyết người Mỹ Carrie Sheinberg cho biết trên ESPN rằng có 2 nam VĐV xe trượt lòng máng người Đức tiếp cận và gạ gẫm cô quan hệ tình dục, đổi lại cô sẽ có tấm HCV mà họ giành được.

Tất nhiên câu chuyện "quan hệ thân mật" ở làng VĐV Olympic chỉ xảy ra với những cá thể, không phải ai đến với Olympic cũng nhằm mục đích tìm bạn tình. Dù vậy, mỗi kỳ Olympic trôi qua đều có những chuyện ly kỳ về "chuyện yêu", vào tháng 8 năm nay tại Rio Brazil không biết sẽ có những chuyện gì xảy ra.

9 triệu bao cao su phục vụ Olympic Rio 2016

Chính phủ Brazil dự định sẽ phát tán đi khoảng 9 triệu chiếc bao cao su để phục vụ cho Olympic Rio 2016. Bao cao su được sản xuất với độ an toàn tuyệt đối bởi Natex, một nhà máy thuộc bang Acre ở rừng nhiệt đới Amazon dọc theo biên giới của Brazil và Bolivia. Ủy ban Olympic quốc tế cho biết phát khoảng 450 nghìn bao cao su cho các VĐV và các nhân viên ở Olympic. Số còn lại sẽ được phân phối ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của người hâm mộ.

* Mời các bạn đón xem phần 2: "Chuyện yêu" ở Olympic vào 6h, ngày 27/7!.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 528Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
sự kiện Chuyện hậu trường Olympic
Báo lỗi nội dung