Cô gái bị “soái ca 1m83” từ chối sau nụ hôn đắm đuối lần đầu lên tiếng chia sẻ

Cô nàng chia sẻ về màn hẹn hò gây tranh cãi, hé lộ chuyện tiền thưởng sau nụ hôn đắm đuối với nam chính của chương trình.

Clip chia sẻ của Thùy Linh

Thùy Linh - cô gái gây xôn xao khi tham gia "Ngôi sao tình yêu"

Thùy Linh - cô gái gây xôn xao khi tham gia "Ngôi sao tình yêu"

Câu chuyện “soái ca” cao 1m83 hôn đắm đuối bạn gái rồi từ chối hẹn hò vì lý do “không thích phụ nữ dễ dãi” trong gameshow "Ngôi sao tình yêu” gây xôn xao suốt tuần qua. Màn mai mối đã lên sóng được hơn 1 năm nhưng mới đây lại được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Lê Thanh Tùng (28 tuổi, TP.HCM) và Thùy Linh (20 tuổi, quê Quảng Bình) cùng nhau tham gia thử thách cuối cùng để quyết định nắm tay nhau ra về hay không. Ngay khi chưa lộ mặt, cô gái Quảng Bình đã khiến nam chính, MC và toàn bộ khán giả phải ngỡ ngàng về sự táo bạo của mình.

Nụ hôn gây tranh cãi của Thanh Tùng

Nụ hôn gây tranh cãi của Thanh Tùng

Bước xuống sân khấu, cô chủ động muốn hôn Thanh Tùng để cảm nhận được sự rung động của con tim. Thanh Tùng sau đó đáp lại bằng một nụ hôn “vừa lâu, vừa sâu” khiến khán giả đỏ mặt.

Tuy nhiên, ở giây phút cuối cùng, Thanh Tùng lại là người từ chối hẹn hò với lý do: “Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu đến tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất ngại”.

Câu nói này khiến “soái ca” cao 1m83 trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng. Anh bị “ném đá” là “Sở Khanh”, “lật mặt”… đẩy bạn gái ghép đôi vào tình huống ngại ngùng.

Giây phút Thùy Linh ngượng ngùng khi bị từ chối hẹn hò

Giây phút Thùy Linh ngượng ngùng khi bị từ chối hẹn hò

Giữa những ý kiến tranh cãi của dân mạng, mới đây, Thùy Linh lần đầu lên tiếng về màn ghép đôi đầy sóng gió. Trên mạng xã hội TikTok, cô gái Quảng Bình với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, thoải mái chia sẻ cảm xúc cũng như suy nghĩ của bản thân trước rất nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Thùy Linh cho hay, chương trình đã lên sóng được gần 2 năm, lẽ ra cô nên im lặng nhưng vì có quá nhiều người hỏi thăm nên quyết định đính chính một lần để mọi người hiểu rõ.

Với Thùy Linh, Thanh Tùng ở thời điểm đó đã hành xử đúng đắn. Cô là người chủ động gợi ý về nụ hôn, nếu đối phương không đáp ứng thì chính cô mới cảm thấy “quê xệ”. Việc không được Thanh Tùng lựa chọn hẹn hò, Thùy Linh cũng thấy rất đỗi bình thường vì mỗi người có một quan điểm riêng và cảm xúc thì nên được tôn trọng.

Thùy Linh lần đầu lên tiếng chia sẻ về màn ghép đôi 

Thùy Linh lần đầu lên tiếng chia sẻ về màn ghép đôi 

"Thật ra bạn đó không hề sai, em là người chủ động, nếu bạn đó không hôn em, em mới là người "quê xệ" á. Còn khúc sau không được chọn thì em cảm thấy rất là bình thường, rất là tôn trọng vì đó là quyết định của mỗi người thôi", Thùy Linh giãi bày.

Ngoài ra, cô gái Quảng Bình còn tiết lộ chuyện liên quan đến tiền thường của chương trình. Cô nói, rời khỏi “Ngôi sao tình yêu”, dù không tìm được tình yêu cho bản thân nhưng cô lại nhận được tiền thưởng. “Sau chương trình, em không được chọn nhưng mà em có tiền thưởng”, Thùy Linh nói. Thậm chí, cô nàng còn hồn nhiên chia sẻ, nếu được chọn giữa tiền thưởng và bạn trai, cô sẽ chọn tiền thưởng.

Trước đó, không ít người nghi ngờ, sự táo bạo của Thùy Linh và quyết định cuối cùng của Thanh Tùng là do kịch bản chương trình. Riêng Thùy Linh nói, để tôn trọng gameshow, cô nàng sẽ không nói ra đây có phải là kịch bản hay không.

Điều này khiến cho dân mạng càng thêm khẳng định, “Ngôi sao tình yêu” số phát sóng của Thùy Linh có dàn dựng, do cô nàng còn nhắc đến chuyện tiền thưởng. Hiện tại, vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến màn mai mối của Thùy Linh và Thanh Tùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai hôn bạn gái đắm đuối rồi từ chối hẹn hò vì “không thích phụ nữ dễ dãi”

Pha “bẻ lái” của thanh niên cao 1m83 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô gái ghép đôi cũng không giấu được vẻ ngượng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN