"Chuyện yêu" ở Olympic: Mở nhà thổ kiếm tiền đi thi đấu (P3)

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 00:02 AM (GMT+7)

Có muôn vàn câu chuyện trái khoáy, éo le về chuyện tình cảm ở Olympic. Ở phần 3 "Chuyện yêu" ở Olympic" là câu chuyện bị cấm ngủ cùng nhau khi cả hai vợ chồng là hai VĐV cùng tham dự, hay câu chuyện mở nhà thổ để kiếm tiền dự Olympic.

Mỗi kỳ Olympic có khoảng 10.000 vận động viên đến từ trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ. Làng vận động viên Olympic là một thế giới thu nhỏ một địa điểm lý tưởng để các VĐV kết bạn, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, và cũng là "thế giới mở" về những "chuyện yêu".

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chyện hậu trường của các ngôi sao thể thao ở Olympic qua loạt bài "Chuyện yêu" ở Olympic" bắt đầu từ ngày 26/7.

VĐV mở nhà thổ gom tiền dự Olympic

Tại Olympic Bắc Kinh 2008, do phải tự chi trả cho mọi sinh hoạt của mình nên Logan Campbell đã phải dùng tới 120.000 USD của bố mình. Trở về từ Olympic, không tiền cũng chẳng có việc làm, VĐV taekwondo người New Zealand quyết định mở nhà chứa để có tiền trang trải cuộc sống và nuôi mộng dự Olympic 2012 ở London.

"Chuyện yêu" ở Olympic: Mở nhà thổ kiếm tiền đi thi đấu (P3) - 1

Logan Campbell mở nhà chứa để kiếm tiền dự Olympic

Vẫn biết tại New Zealand việc kinh doanh nhà chứa là hợp pháp, song với tư cách là VĐV đại diện cho taekwondo quốc gia nên Ủy ban Olympic New Zealand cảnh báo Logal. Họ không muốn Logan giải thích cho việc mở nhà thổ của mình là để lấy tiền tham dự Olympic.

Khi đó chàng võ sĩ taekwondo chấp nhận tất cả, anh thôi nói về Olympic để tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Công việc làm ăn thuân lợi sau hơn hai năm hoạt động, và Logan Campbell đã quyết định nhượng lại cho người khác để lấy một khoản tiền lớn, hơn tất cả những gì anh có khi thi đấu taekwondo.

Logan cũng không cảm thấy vinh dự gì với công việc vừa mang lại cho mình số tiền quá lớn kia, song đó là một việc làm hợp pháp, nó mang tới cho anh cuộc sống tốt, và quan trọng hơn nó giúp anh tham dự Olympic 2012 mà không phải lo lắng về "cơm áo gạo tiền".

"Chuyện yêu" ở Olympic: Mở nhà thổ kiếm tiền đi thi đấu (P3) - 2

Logan Campbell (cà vạt cam) trở thành ông chủ giàu có

Những gì mà võ sĩ Logan làm cũng tạo hiệu ứng tích cực tới đội taekwondo của New Zealand. Ngay sau khi nhà chứa của anh hoạt động, đội taekwondo đã nhận được số tiền 100.000 USD từ quỹ thể thao quốc gia.

Nữ VĐV bắn súng bị cấm ngủ với chồng

Những câu chuyện "yêu" ở Thế vận hội thoải mái ra sao, chúng ta đã đều được biết qua những câu chuyện ở phần trước, nhưng cũng có những nghịch cảnh éo le đến kỳ quặc tại Olympic. Đó là chuyện cặp vợ chồng VĐV bắn súng người Australia, Russell Mark và bà xã bị cấm ngủ chung phòng khi tham dự Olympic London.

"Chuyện yêu" ở Olympic: Mở nhà thổ kiếm tiền đi thi đấu (P3) - 3

Cặp đôi làm AOC "nóng mắt" nên họ đã bị "đì"

Trước khi lên đường tham dự Olympic London 2012, Ủy ban Olympic Australia (AOC) quả quyết: "Nếu muốn ngủ cùng nhau, vợ chồng Russell Mark phải rời khỏi làng Olympic ở London và tự bỏ tiền thuê khách sạn mà không nhận được hỗ trợ".

Khi đó cặp vợ chồng bắn súng nổi tiếng ngước Australia bức xúc: "Tôi biết có hàng tá cặp VĐV đồng tính ngủ cùng nhau khi tham dự Olympic. Việc cấm vợ chồng chúng tôi ngủ chung là hoàn toàn vô lý".

Báo giới Australia khi đó cho rằng, vợ chồng cặp đôi VĐV bắn súng này đã bị AOC "chơi". Trước đó, người chồng Russell phản đối quyết định cấm uống thuốc ngủ của AOC, sau đó cô vợ Lauryn lại tham gia chụp ảnh gợi cảm với khẩu súng trên tay, điều này đã làm phật ý AOC.

* Mời các bạn đón xem phần cuối với tiết lộ của những người trong cuộc của thể thao Việt Nam về "Chuyện yêu" ở Olympic vào 6h sáng mai, 29/7!

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Chuyện hậu trường Olympic
Báo lỗi nội dung