Honda S2000 phiên bản kỷ niệm 20 năm sẽ có mặt Tokyo Auto Salon 2020

Sự kiện: Honda

Bộ phận phụ kiện của hãng sản xuất ô tô (Honda Access) đã công bố những dòng sản phẩm sẽ có mặt tại Tokyo Auto Salon 2020  vào ngày 10 đến 12/1 tới đây, những người yêu quý dòng xe này có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ xuất hiện.

Bộ phận phụ kiện của hãng sản xuất ô tô (Honda Access) đã chính thức công bố những dòng sản phẩm sẽ có mặt tại Tokyo Auto Salon 2020 diễn ra trong hai ngày 10 đến 12/1 tới đây. Điều này làm cho nhiều người hâm các dòng xe huyền thoại của Honda trở nên thích thú hơn khi có sự góp mặt của mẫu xe S2000 và nguyên mẫu đầu tiên của chiếc Honda Civic và những người yêu quý dòng xe này có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ xuất hiện.

Ở vị trí trung tâm của gian trưng bày sẽ là hai chiếc xe nguyên mẫu đặc biệt mà những người yêu xe thể thao trên thế giới đều thích, chiếc roadster S2000 và chiếc Civic Type R thê hệ đầu tiên (GF-EK9). Kỷ niệm hai thập kỷ kể từ khi ra mắt chiếc roadster huyền thoại vào năm 1999.

Honda S2000 phiên bản kỷ niệm 20 năm sẽ có mặt Tokyo Auto Salon 2020 - 1

Nguyên mẫu kỷ niệm 20 năm của Honda S2000 có các bộ phận tùy chỉnh phản ánh phản những điều mà khách hàng mong muốn thêm. Chúng bao gồm một cản trước mới với lưới tản nhiệt lớn hơn và nam tính hơn, đèn pha màu khói, cũng như khung kính chắn gió có viền màu đen, gương và mâm hợp kim.

Từ bức ảnh duy nhất được phát hành bởi Honda, chúng ta cũng có thể nhận ra một cặp ghế xe màu đỏ. Nhà sản xuất ô tô cũng cho biết S2000 20th Anniversary có hệ thống treo được sửa đổi và lắp mới. Hãng sản xuất xe Nhật Bản Honda không đề cập đến việc nâng cấp hiệu suất.

Chiếc xe thứ hai là Civic Type R thế hệ đầu tiên, chiếc xe sẽ mang lại hầu hết những chi tiết được làm mới tạo ấn tượng mà giới trẻ yêu thích và những người đam mê các dòng xe JDM phấn khích. Dự án tùy chỉnh trên chiếc xe trong khi vẫn giữ được hình bóng của mẫu hatchback quen thuộc, nó cũng có một bộ bodykit khỏe khoắn và hung dữ hơn, đèn pha được cách điệu mí mắt, bánh xe hợp kim năng động kích thước lớn và cánh gió to.

Honda S2000 phiên bản kỷ niệm 20 năm sẽ có mặt Tokyo Auto Salon 2020 - 2

Hiện tất cả hình ảnh về hai mẫu xe đặc biệt này vãn chưa được công bố nhiều hơn. Nhưng hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều lượt khách tham quan gian hàng và gây được sự chú ý với những ai yêu thích các dòng xe Honda tại Tokyo Auto Salon 2020  vào ngày 10 đến 12/1 tới đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Optima thế hệ thứ 5 có gì đặc biệt

Hãng xe Kia (Hàn Quốc) đã công bố thêm thông tin chi tiết về Kia Optima thế hệ thứ năm, dự kiến ​​sẽ được bán tại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC HOÀNG ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN