Thực hư chuyện Jennifer Phạm tái hôn

Sự kiện: Jennifer Phạm

Sáng 5/11, cư dân mạng xôn xao với thông tin hoa hậu châu Á tại Mỹ, diễn viên, MC Jennifer Phạm sẽ chính thức kết hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải vào ngày 19/12 tới đây.

Một số trang còn tiết lộ, thông tin đã được xác nhận và người thân của cô tại Mỹ cũng đã được thông báo và đang chuẩn bị về Việt Nam cho ngày trọng đại này.

Thực hư chuyện Jennifer Phạm tái hôn - 1

Chiếc nhẫn đính hôn luôn lấp lánh trên tay người đẹp từ khá lâu khiến nhiều người rấy lên tin đồn họ sắp cưới

Tuy nhiên, khi liên lạc với quản lý của Jennifer thì phóng viên chỉ nhận được câu trả lời "nước đôi".

Một mặt, anh cho biết phát ngôn “Yêu nhau có cưới nhau” chỉ là câu nói hoàn toàn bình thường của Jennifer. Anh cũng phủ nhận không phải là người đưa ra thông tin về thời gian và địa điểm cưới như một số tờ báo đăng tải.

Anh này cũng cương quyết: “Chúng tôi nhất quyết không xác nhận chuyện Jennifer sẽ cưới vào ngày 19/12”.

Tuy nhiên, một mặt khác anh lại úp mở về ngày đại lễ không xa: "Những thông tin khác chúng tôi chưa thể tiết lộ vào thời điểm này. Khi nào có đám cưới cụ thể sẽ thông báo rộng rãi đến tất cả mọi người”.

Thực hư chuyện Jennifer Phạm tái hôn - 2

Hình ảnh đầu tiên của Jennifer Phạm và bạn trai khi cả hai đến Monaco

Nếu quả thực Jennifer Phạm kết hôn vào ngày 19/12 tới đây thì đây là một tin vui với người đẹp sau cuộc hôn nhân đầu tiên lận đận.

Trước đó, cô đã có cuộc hôn nhân “trong mơ” với ca sỹ Quang Dũng khi cả hai hợp tác diễn xuất Những chiếc lá thời gian năm 2006. Đám cưới của họ được tổ chức vào năm 2007 và sau đó không lâu, bé trai kháu khỉnh Bảo Nam đã ra đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân nhiều sóng gió và lắm tin đồn này đã kết thúc vào năm 2010.

Gần đây nhất, khi chia sẻ trên báo chí Jennifer đã khẳng định "chỉ yêu, không sống đời vợ chồng" hoặc "đừng chờ đợi tôi kết hôn năm nay". Tại một sự kiện gần đây, khi được hỏi về chuyện này cô cũng không phủ nhận hay xác nhận mà chỉ mỉm cười.

Tuy nhiên, khi nói về bạn trai hiện tại cô rất hãnh diện: "Anh là người rất vui tính, yêu trẻ con, lại hay bày trò nên Bảo Nam rất thích được ở bên. Anh sẵn sàng giả làm ngựa cho con cưỡi khiến cậu bé cười như nắc nẻ. Anh cũng đủ kiên nhẫn giải thích từng ly từng tý những điều bé thắc mắc. Đặc biệt, anh rất cưng chiều bé".

Cô cũng khoe rất được lòng “mẹ chồng tương lai”: "Tôi đã gặp mẹ anh ấy. Mẹ anh cũng là một người giàu tình cảm và rất yêu quý tôi. Lần ra mắt đầu tiên, tôi cũng run lắm. Nhưng sau khi gặp, tôi thấy yên tâm và thoải mái. Bà tạo cho tôi cảm giác rất ấm áp, thân thiện. Chúng tôi cùng nhau dùng bữa cơm thân mật tại nhà anh ấy".

Thực hư chuyện Jennifer Phạm tái hôn - 3

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, người đẹp đã có bến đỗ mới

Jennifer Phạm và doanh nhân Nguyễn Đức Hải chính thức công khai tình yêu từ khoảng tháng 4/2012 - sau chuyến thăm vương quốc Monaco. Sau đó không lâu, người đẹp tự hào khoe chiếc nhẫn đính hôn do chính doanh nhân này thiết kế. Liền kề sau đó, tại bất cứ sự kiện nào khán giả đều thấy chiếc nhẫn lấp lánh trên tay người đẹp.

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
Jennifer Phạm Xem thêm
Báo lỗi nội dung