Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất

Giám khảo Xuân Lan vốn là khó tính. Ở Vietnam's next top model 2012 tập 5, cô khiến thí sinh và khán giả bất ngờ vì sự dễ tính của mình.

Trong 4 tập đầu tiên được phát sóng, Xuân Lan thường tỏ ra rất nghiêm khắc, thậm chí khó tính khi hướng dẫn thí sinh đi catwalk hay trong các buổi chụp hình. Nhiều khán giả không cảm thấy hài lòng với biểu hiện của Xuân Lan. Đến cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng phải viết trên trang mạng cá nhân rằng: "Không thích Next Top Model, tại sao phải nghiêm khắc một cách dữ dội như thế, tại sao phải khóc… môi trường người mẫu Việt Nam đâu khốc liệt đến như thế… một kịch bản vụng về và giả tạo". Sau khi đăng tải, ý kiến này đã nhận được khá nhiều ý kiến bình luận, trong đó phản ứng mạnh nhất là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, một trong bốn vị giám khảo của VNTM năm nay.

Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất - 1

Nhiều người cảm thấy hài lòng với thái độ của Xuân Lan trong tập này. Cô "chăm" cười hơn, bớt khó tính hơn

Tuy nhiên, dường như mọi thứ đã xoay chuyển hoàn toàn trong tập 5 Vietnam's next top model vừa phát sóng. Không còn vẻ mặt lạnh băng, thay vào Xuân Lan cười nhiều hơn, kể cả khi hướng dẫn thí sinh chụp hình đến lúc nhận xét từng bức ảnh. Khán giả có thể thấy nụ cười luôn thường trực trên môi nữ giám khảo được coi là khó tính này. Thậm chí, cô sẵn sàng vào làm mẫu khi thí sinh tỏ ra lúng túng trước ống kính. 

Không chỉ Xuân Lan, Nam Trung trong tập này cũng hướng dẫn và bông đùa thí sinh nhiều hơn tạo một không khí vui vẻ trong concept chụp hình "Chào ngày mới". 

Video: Xuân Lan dễ tính với thí sinh

Điểm gây thích thú trong tập 5 chính là concept chụp hình với chủ đề "Chào ngày mới". Để lột tả được chủ đề này, các thí sinh không được diễn quá nhiều, thay vào đó là sự tự nhiên, tràn đầy sức sống. Nghe tưởng chừng đơn giản, song 14 cô gái gặp lúng túng thấy rõ mặc dù được sự chỉ dạy rất tận tình từ phía ban giám khảo. Trong phần thi này, Cao Thị Thiên Trang - thí sinh được đánh giá là triển vọng nhất, cũng là cô gái được cho là nằm trong top 5 - bị chỉ trích là quá diễn, nụ cười thì giả tạo. Nguyễn Thị Ngọc Thúy lại khiến người xem bật cười vì sự ngây ngô trước câu bông đùa "Tay nhặt lá chân đá ống bơ" từ giám khảo Nam Trung.

Video: Phần chụp hình của Thiên Trang và Ngọc Thúy

Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất - 2

Thí sinh Thiên Trang bị giám khảo Đỗ Mạnh Cường nhận xét là "có nụ cười giả tạo"

Như đã thông tin từ trước, trong tập 5 này, các thí sinh có phần trang điểm nhí nhố rất thú vị. Sau khi chương trình phát sóng, nhiều người mới bất ngờ vì nó không phải là một thử thách từ BTC. Đây là tiết mục nằm trong bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ được các thí sinh tổ chức dành cho Lê Hằng. Có thể thấy, mặc dù là đối thủ của nhau trong cuộc thi, song ngoài đời, họ coi nhau như những người bạn thực sự.

Video: Bữa tiệc sinh nhật của Lê Hằng

Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất - 3

Lê Hằng hạnh phúc trước tình cảm của các bạn

Ở mỗi tập phát sóng, khán giả phải chứng kiến sự chia tay của một thí sinh. Ở tập 5 này, cô gái Nguyễn Thị Hằng là người phải "lập tức thu dọn đồ đạc ra về" do chưa thành công trong concept "Chào ngày mới". Mặc dù phải dừng chân sớm, nhưng cô gái này vẫn ấp ủ ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Sự ra đi của Nguyễn Thị Hằng đã trao lại một cơ hội cho thí sinh rất được trông đợi - Kha Mỹ Vân. Mặc dù được đánh giá khá cao ở vòng ngoài, song Mỹ Vân lại tỏ ra thụt lùi hơn các cô gái còn lại.

Video: Mỹ Vân và Nguyễn Thị Hằng trong top nguy hiểm

Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất - 4

Nguyễn Thị Hằng là người chia tay chương trình

Có thể nói ở tập 5 Vietnam's next top model vừa được phát sóng, không có nhiều tình tiết gây đột phá. Song chứng kiến sự tận tình, không quá khó tính của ban giám khảo, nỗ lực từ các thí sinh, khán giả đều cảm thấy tạm hài lòng. Ngay cả cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng phải viết trên facebook ngay khi chương trình vừa kết thúc: "Hôm nay thích nextop...." và nhận được nhiều bình luận đồng tình.

Giám khảo Xuân Lan dễ tính đột xuất - 5

Bức ảnh của thí sinh Lê Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen từ bộ tứ quyền lực

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung