Nổ xung đột ở Vietnam's next top model

Ngay thời gian đầu bước chân đến ngôi nhà chung, 15 cô gái của Vietnam's next top model 2013 đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong tập 3 trình chiếu tuần trước, 15 cô gái xuất sắc nhất đã lộ diện và cùng nhau bước vào ngôi nhà chung để chinh phục ước mơ trở thành một Vietnam's next top model.

Cùng sống chung trong ngôi nhà đẳng cấp, tiện nghi, song điều này không thể làm giảm đi nỗi bất an của các cô gái khi sống trong một môi trường xa lạ với camera theo dõi 24/24, không một thiết bị liên lạc. Đặc biệt hơn, việc sinh hoạt chung với những người vừa là bạn vừa là đối thủ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. 

Nổ xung đột ở Vietnam's next top model - 1

Thí sinh Cao Thị Thiên Trang

Sự ghen ghét, đố kị, bất mãn khiến không khí nhà chung luôn căng thẳng và sẵn sàng bùng phát. Những bất đồng bắt đầu nảy sinh và dần lên tới đỉnh điểm khi áp lực bị loại bất cứ lúc nào ngày càng trở nên mãnh liệt. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu đến ngôi nhà chung, 15 cô gái đã xảy ra mâu thuẫn. Cô gái Thiên Trang với cá tính bốc đồng, đôi chút trẻ con đã trở thành tâm điểm chú ý và ghen ghét trong ngôi nhà chung. Một thí sinh đã chỉ trích Thiên Trang: "Cảm giác của chị là chị sợ em chứ chị không ghét em, chị sợ đến nỗi chị phải tránh không nói chuyện với em luôn á".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN