VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả?

Đang phát sóng đến tập 4 với 14 thí sinh, song 6 gương mặt được cho là xuất sắc nhất Vietnam's next top model 2012 đã lộ diện.

Những chương trình thực tế phiên bản Việt Nam liên tiếp dính scandal lộ kịch bản, dàn xếp kết quả. Ngày hôm qua, công chúng được phen xôn xao khi hình ảnh thí sinh Cao Thị Thiên Trang trình diễn trong show ở tuần lễ thời trang New York. Qua đấy, nhiều người khẳng định cô gái này đã lọt vào top 5 như giải thưởng được công bố khi họp báo.

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 1

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 2

Thiên Trang tự tin sải bước trong các show diễn ở tuần lễ thời trang New York

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, không chỉ có Thiên Trang, 5 cô gái tiếp theo được cho là xuất sắc nhất Vietnam's next top model 2012 cũng dần lộ diện. Tại show thời trang của nhà thiết kế Edwing D'Angelo thuộc khuôn khổ tuần lễ Mercedes-Benz Fashion Week tổ chức ở Limelight Marketplacem, New York ngày 9/9, người ta có thể dễ dàng nhận ra 6 gương mặt quen thuộc, đó là: Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Ngọc Thúy và Mai Thị Giang.

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 3

Thí sinh Dương Thanh 

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 4

Cô gái có đôi mắt hí - Kha Mỹ Vân

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 5

Mai Thị Giang - thí sinh có shoot hình chụp với mèo đẹp nhất trong tập 4 vừa qua

Quả thật, BTC các chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam cần phải chú trọng hơn khâu bảo mật. Nếu như ở nước ngoài, việc này được thực hiện rất nghiêm túc, kín kẽ thì dường như, khi bản quyền được mua về đất nước chữ S, tầm kiểm soát của BTC không hề kín kẽ khiến kịch bản thường bị lộ rất dễ dàng. Thế mới có chuyện ở mùa giải năm ngoái, Thùy Dương, Hoàng Oanh, Phương Nghi vẫn hồn nhiên hé lộ kết quả trước tập mà họ bị loại được lên sóng. Phía BTC đã dọa kiện đòi mỗi người 5 tỷ đồng, tuy nhiên sau đó đã câu chuyện đã dần đi vào quên lãng.

Video: Cao Thị Thiên Trang trình diễn tại New York FW 2013

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 6

Thí sinh Nhã Trúc 

VNTM có "vỡ trận" vì bị lộ kết quả? - 7

Cô gái có đôi mắt xếch Ngọc Thúy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN